Mẹo làm đẹp mắt của Thúy Hạnh

Theo Thúy Hạnh không phải tất cả các loại kem dưỡng đều có thể bôi lên vùng da quanh mắt, nhất là đối với những người có bọng mắt to, quầng thâm. Chỉ có thể dùng kem chống nhăn, thâm riêng cho vùng da quanh mắt.

30.0055

- Dùng túi trà đen đã ngâm nước nóng đắp lên mắt, giữ yên trong 2 phút. Túi trà có tác dụng làm giảm mệt mỏi, làm mờ quầng thâm.

- Dùng dưa leo thái khoanh đắp lên mắt, giữ trong vòng 2 phút. Dưa leo mang đến cảm giác mát mẻ, tươi tắn cho mắt.

Đều đặn mỗi ngày, Hạnh thoa kem dưỡng dùng riêng cho vùng mắt. Các loại kem này cô đều dùng thử trước, không mua theo lời hướng dẫn suông để tránh tình trạng tiền mất, tật mang. Ban ngày trước khi trang điểm, Hạnh thoa một lớp kem dưỡng và massage nhẹ nhàng theo chiều từ mũi ra thái dương (từ hốc mắt ra đuôi mắt). Massage đúng một chiều rất quan trọng vì nếu không sẽ gián tiếp gây ra những vết chân chim.

Buổi tối trước khi đi ngủ cô thoa một lớp kem dưỡng chống khô da dành cho vùng mắt. Thúy Hạnh tiết lộ, ngoài việc dùng mỹ phẩm, mỗi ngày 2 lần cô nhỏ nước rửa mắt nhằm loại bỏ những bụi bẩn, mang lại vẻ tinh nhanh, tươi tắn cho đôi mắt. Việc này rất cần thiết cho các phụ nữ làm việc trong văn phòng, tiếp xúc nhiều với máy vi tính.

(Theo Thanh Niên)

2.0015--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]