“Mẹo” móc số xe côn tay không bị hỏng giầy

Chỉ bằng một phụ kiện nhỏ, giá rẻ, bạn đã có thể yên tâm “móc” số khi đi xe côn tay mà không hề sợ bị hỏng đôi giầy thời trang mình đang đi.

40.0067

Hiện nay, ngày càng có nhiều các chàng biker, cô gái đi , xe môtô. Đặc điểm của loại xe này thường là lên số theo kiểu “móc” (số gãy) – nghĩa là dùng mũi chân để hất ngược số lên. Thông thường, các xe côn tay đều có cơ cấu vào số 1 tiến, 3,4,5 lùi.

Khi điều khiển xe côn tay và móc ngược số thì điều không tránh khỏi là nhừng đôi giầy thời trang sẽ bị bẩn cũng như bị hư hại, hao mòn, dễ hư giày, bong tróc phần da giày. Với những đôi giầy chuyên dụng đi môtô thì chúng ta không phải băn khoăn về điều đó, nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng chúng được.

Để khắc phục vấn đề đó, các nhà cung cấp phụ kiện môtô ở Việt Nam đã bán miếng đệm cao su nhựa bền bỉ giúp bọc bên ngoài phần mũi giày.

Không chỉ có chức năng bảo vệ đôi giày khi chạy  - vô tư móc số gãy, mà nó cũng làm vật dụng trang trí cho đôi giày thêm đẹp, tăng sức thu hút, làm cá tính. Giúp người điều khiển tự tin khi chạy xe và cũng không còn phần nào lo lắng cho đôi giày đẹp của mình.

Thêm vào đó, miếng đệm bảo vệ giày có nhiều mẫu mã đẹp có in logo của các hãng xe nổi tiếng như: Ducati. Honda, Suzuki, KTM, Yamaha… giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Giá của những miếng đệm này cũng rất bình dân, chỉ 100 ngàn/miếng.

>> Tham khảo thêm những tư vấn về xe côn tay:

Anh Đức (TTTĐ)
Ảnh: Pro-biker

85.0028--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]