Midu khoe tài thiết kế độc đáo

Trong bộ sưu tập tốt nghiệp, nữ diễn viên giới thiệu các mẫu váy áo sáng tạo mang phong cách du mục phóng khoáng.

15.6044
  

Ngày báo cáo đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang tại trường đại học, Midu xuất hiện tươi tắn trong bộ váy peplum (có phần hông xòe) thanh lịch với điểm nhấn là hình in một người phụ nữ Tây Tạng. Đó cũng là chủ đề bộ sưu tập của nữ diễn viên: phong cách du mục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoang dã của những cô gái Tây Tạng.

  

Do bận đóng phim nên Midu phải bảo lưu kết quả học tập và thực hiện báo cáo tốt nghiệp muộn hơn các bạn cùng khóa. Những thiết kế độc đáo, sáng tạo cùng phụ kiện được đầu tư kỹ lưỡng giúp cô nhận được nhiều phản hồi tích cực.

  

Là một trong bốn người mẫu tham gia trình diễn các tác phẩm của Midu, quán quân đầu tiên của Vietnam's Next Top ModelHuyền Trang diện mẫu đầm xếp nếp lạ mắt kết hợp giữa gam đen bí ẩn và họa tiết nổi bật.

  
  

Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân giới thiệu thiết kế váy dạng "lồng chim".

  
  

Thùy Trang Next Top tự tin sải bước trong bộ váy phồng vai với chất liệu cứng, pha trộn vải da mềm mại của phần chân váy dáng peplum.

  
  

Chân dài Trang Phạm thể hiện bộ trang phục gồm áo thun suông dáng cape đính hạt lấp lánh, in hình cô gái Tây Tạng và quần họa tiết bắt mắt.

Bốn người mẫu góp phần tạo nên sự thành công của buổi giới thiệu bộ sưu tập.

Theo Ngôi sao

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]