Môi quyến rũ không cần son

Bạn có thể dễ dàng có được đôi môi đỏ mọng quyến rũ mà không cần phải dùng đến những thỏi son môi chứa đầy chì và hóa chất độc hại.

0

Cà phê và sữa

Lấy một thìa cà phê và một muỗng canh sữa trộn đều. Đắp hỗn hợp này lên môi, giữ trong 5 phút rồi rửa sạch. Bạn sẽ có một đôi môi hồng quyến rũ mà thật tự nhiên khi áp dụng cách này 2 lần/tuần.

Bàn chải đánh răng

Vật dụng đơn giản này lại có tác dụng không ngờ trong việc làm đẹp cho đôi môi. Dùng bàn chải đánh răng chà xát nhẹ nhàng lên môi sau khi đánh răng xong, hành động này vừa giúp môi hết nứt nẻ lại vừa khiến cho đôi môi trở nên quyến rũ hơn.

Son dưỡng môi hữu cơ

Loại son này và các loại tinh dầu này giúp cho môi bạn không bị nứt nẻ và hồng một cách tự nhiên.

Tinh chất hoa hồng

Tinh chất hoa hồng sẽ giúp cho đôi môi bạn luôn khỏe mạnh.

Hoa hồng và sữa

Ngâm cánh hoa hồng trong sữa trong vài giờ và áp lên môi khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch. Cách này giúp cho môi bạn luôn sáng màu và giữ nước.

Cà phê, chanh, mật ong, dầu dừa

Đun nóng 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 2 muỗng mật ong và 1 muỗng dầu dừa 10 phút trên ngọn lửa liu riu, sau đó thêm 2 muỗng dầu hướng dương và dầu chanh, chờ nguội và áp dụng hỗn hợp này lên môi bạn. Có thể giữ chúng trong tủ lạnh và dùng hàng ngày.

Hạt lựu

Xay nhuyễn hạt lựu và trộn đều với một muỗng canh sữa, áp dụng hỗn hợp này lên môi bạn từ 1-2 tuần để có được màu hôi hồng tự nhiên.

Củ cải đường

Theo Kiến thức, củ cải đường cũng là một trong những biện pháp phục hồi môi hồng tự nhiên, chỉ cần áp dụng nước ép củ cải đường lên môi bạn như một lớp son dưỡng có màu, môi bạn sẽ trông khỏe mạnh hồng hào tự nhiên hơn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]