Món ăn ngon, dễ làm giúp quý ông lấy lòng phái nữ ngày 20/10

Trong cuộc sống hiện đại, vai trò của đàn ông và phụ nữ trong gia đình trở nên bình đẳng. Tuy nhiên, người phụ nữ dù có bận rộn với công việc ngoài xã hội đến đâu thì họ cũng vẫn không quên vai trò làm vợ, làm mẹ như nấu cho chồng con những bữa ăn nóng hổi, ấm cúng.

31.1963

(ĐSPL) – Các quý ông không cần phải đưa những người phụ nữ thân yêu bên mình đi đâu xa trong ngày 20/10, chỉ cần xắn tay áo vào bếp nấu những món ăn đơn giản cũng khiến phái nữ ngập tràn hạnh phúc.

Xem clip: Hướng dẫn chế biến một số món ăn ngon, dễ làm giúp quý ông lấy lòng phái nữ ngày 20/10

Ngày 20/10, ngày đặc biệt dành cho chị em phụ nữ đang đến gần, còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngày này người đàn ông trong gia đình xắn tay áo vào bếp trổ tài nấu nướng. Đó có thể chỉ là món thịt kho tàu, thịt rán hoặc thịt nướng … Tin chắc rằng những món ăn ngon miệng,dù không cầu kỳ và cũng chẳng mấy tốn kém lại là món quà ý nghĩa để gia đình bạn được quây quần bên nhau.

Phóng to

Món thịt ba chỉ kho tàu.(Ảnh: Internet)

Phóng to

Thịt rán.(Ảnh: Internet)

Phóng to

Hoặc thịt xiên nướng là những món ăn ngon và không quá cầu kỳ là gợi ý để các quý ông có thể nấu cho người phụ nữ thân yêu của mình trong ngày 20/10.(Ảnh: Internet)

Phóng to

Vợ và con gái sẽ hạnh phúc biết bao khi thấy bạn xắn tay vào bếp (Ảnh minh họa).

Đặc biệt, khi nhìn thấy quý ông vào bếp trong ngày này, các chị em sẽ là người cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa các quý ông hãy dành tặng “người ấy” những món ăn ngon do tự tay mình chuẩn bị.

LAN ANH (T.H)
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]