MV của Soobin Hoàng Sơn hút fan dù dính nhiều 'sạn'

MV 'Phía sau một cô gái' của Soobin Hoàng Sơn vừa ra mắt đã vấp phải phản ứng của người xem vì quảng cáo lộ liễu. Nhưng MV vẫn tạo ra sức hút mạnh mẽ.

15.5852

TIN LIÊN QUAN

Soobin Hoàng Sơn - MV Phía sau một cô gái: Soobin Hoàng Sơn tiết lộ chưa bao giờ anh phải đau khổ nhiều như vậy khi quay MV Phía sau một cô gái vì phải thể hiện tình đơn phương.

Sau một thời gian để fan chờ đợi, Soobin Hoàng Sơn vừa phát hành MV Phía sau một cô gái. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận được những phản hồi trái chiều từ người xem.

Phần lớn ý kiến cho rằng họ quá thất vọng khi MV quảng cáo lộ liễu, gây phản cảm. Mặt khác, cộng đồng mạng cũng chỉ ra cách quay MV khó hiểu, không khắc họa rõ câu chuyện tình tay ba, bối cảnh trong MV cũng sơ sài.

Những tranh luận này vô tình tạo ra sức hút cho MV mới của giọng ca điển trai. Anh cũng từng phát biểu ý kiến trước sự phản đối từ người xem. Soobin Hoàng Sơn nhấn mạnh MV chỉ tập trung khai thác cách thể hiện nội tâm của nhân vật nên dễ khiến mọi người khó hiểu. Dù vậy, nam ca sĩ sinh năm 1992 khá hài lòng với sản phẩm này.

Hình ảnh trong MV Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]