Mỹ nam của "Hậu duệ Mặt trời" được chọn là đại sứ du lịch

Dân trí Nam diễn viên xứ Hàn, Song Joong Ki, người đang làm "điêu đứng" trái tim của fan nữ trên toàn châu Á qua bộ phim "Hậu duệ mặt trời" vừa được chọn là đại sứ du lịch của nước này.

38.014

Trò chuyện với mỹ nam của "Hậu duệ Mặt trời"

Với sự ảnh hưởng và nổi tiếng hiện tại, nam diễn viên Song Joong Ki hoàn toàn xứng đáng với vai trò đại sứ du lịch của Hàn Quốc nhằm quảng bá và giới thiệu hình ảnh của xứ kim chi với khán giả bên ngoài lãnh thổ xứ Hàn.

Tạo hình của Song Joong Ki trong bộ phim truyền hình "Hậu duệ Mặt trời"

Ngày 1/4 vừa rồi, Bộ văn hóa, thể thao và du lịch của Hàn Quốc đã thông báo, Song Joong Ki là gương mặt đại diện cho nền du lịch của nước này. Hình ảnh quảng cáo các hoạt động du lịch của mỹ nam mới xứ Hàn sẽ được thực hiện tại những địa điểm quay bộ phim truyền hình "Hậu duệ Mặt trời" gồm Taebaek, Jeongseon ở Gangwon.

Ngoài ra, hình ảnh của Song Joong Ki cũng sẽ được sử dụng trong những hoạt động quảng cáo du lịch tại nước ngoài nhằm khuyến khích và thu hút sự quan tâm của khách du lịch bên ngoài Hàn Quốc. Các hoạt động quảng cáo du lịch của Song Joong Ki sẽ bắt đầu được thực hiện vào đầu tháng 7 tới. Trong đó, các mục tiêu thu hút khách du lịch của Hàn Quốc có sự tham giả của Song Joong Ki nhằm tới khán giả Nhật Bản, và Đông Nam Á.

Bộ phim truyền hình "Hậu duệ Mặt trời" bắt đầu được phát sóng tại Hàn Quốc vào tháng 2/2016 và ngay lập tức tạo cơn sốt không chỉ trong nước mà tại các quốc gia châu Á lân cận. Phim có sự góp mặt của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Trong đó, bộ phim đánh dấu sự trở lại của "mỹ nam sở hữu gương mặt baby" Song Joong Ki sau 2 năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự đã mang đến sự thành công và nổi tiếng cho anh tại khắp châu Á.

Mới đây, trong tháng 3 vừa rồi, Song Joong Ki còn có tên trong danh sách những ngôi sao được xem là biểu tượng thời trang của Hàn Quốc. Anh cùng những người đồng nghiệp trong phim đã làm sống lại cơn sốt phim truyền hình Hàn Quốc vốn đã "ngủ lịm" suốt vài năm trời. "Hậu duệ Mặt trời" cũng là phim truyền hình có tỉ suất bạn xem đài cao nhất tại Hàn Quốc, hơn 30%, trong vòng 4 năm trở lại đây.

Song Joong Ki, sinh năm 1985, được khán giả biết tới qua bộ phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal” và show truyền hình thực tế ăn khách “Running Man” trước khi nổi tiếng khắp châu Á với bộ phim "Hậu duệ Mặt trời". Anh vốn được xem là "hoàng tử baby" của làng giải trí xứ kim chi. Tuy nhiên, hình ảnh quân nhân nam tính và mạnh mẽ của anh trong "Hậu duệ Mặt trời" đã giúp Song Joong Ki lột xác hoàn toàn cả về hình ảnh lẫn diễn xuất.

Vy Vy

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]