Nắp đậy bảo quản thực phẩm khô tiện ích

Với chiếc nắp đậy thông minh và sáng tạo, bạn có thể tận dụng bao bì của sản phẩm để bảo quản một cách hiệu quả và tiết kiệm.

11.0031
Nắp đậy thực phẩm khô là một phát minh sáng tạo rất tiện dụng cho các bà nôi trợ hiện đại. Bạn không cần phải mua nhiều hộp đựng đồ khô khác nhau để đựng thực phẩm mà có thể tận dụng ngay túi bao bì của sản phẩm. Cách sử dụng rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần gấp miệng bao bì thực phẩm và kẹp nắp đậy vào. Những lần sau, bạn có thể mở nắp để lấy thực phẩm và lại đóng vào rất thuận tiện.

Nắp đậy có nhiều khuôn mẫu khác nhau dành cho các loại bao bì đựng to nhỏ khác nhau. Miệng nắp kẹp chặt, bảo quản thực phẩm khô ở trạng thái tốt nhất, tránh côn trùng và không khí làm hỏng sản phẩm.

Với chiếc nắp đậy thông minh này, bạn có thể sử dụng nhiều lần với các sản phẩm khác nhau. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo với các loại đồ khô như nấm rơm, mộc nhĩ, hoa hồi, quế, các loại hạt ngũ cốc hay khi bạn không ăn hết các loại đồ ăn như snack, kẹo, bánh...
 
Bạn hãy sử dụng chiếc nắp hộp độc đáo này để bảo quản thực phẩm trong mùa đông này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy được những tiện ích hơn hẳn, rất kinh tế và hiệu quả bảo quản tốt.
 
Giá bán:
Nắp to: 150.000 đ
Nắp nhỏ: 120.000 đ
 
Bạn có thể chọn mua sản phẩm trên các website bán hàng trực tuyến như ebay.vn
 
Theo A.family
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]