Netlink và VCCorp: đối tác truyền thông hiệu quả

Công ty Cổ phần Truyền thông Netlink và Công ty CP Truyền thông Việt Nam (VCCorp) vừa chính thức ký kết hợp tác trong lĩnh vực khai thác truyền thông quảng cáo trực tuyến,...

14.0135

 

Theo đó, trong thời gian ký kết hợp tác, Netlink có quyền là đại diện kinh doanh tài nguyên quảng cáo không độc quyền dưới dạng đăng tin quảng cáo trên hệ thống các website mà VCCorp có quyền sở hữu hoặc quyền khai thác quảng cáo như: Nhóm website Tin tức tổng hợp; Nhóm website Giải trí xã hội; Nhóm website AClass; Nhóm website Gia đình – Phụ nữ,....

 

Netlink hiện nay là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đầu tư và khai thác hàng loạt các kênh truyền thông uy tín như phiên bản điện tử Báo Đời sống & Pháp luật (doisongphapluat.com), Báo điện tử Người đưa tin (Nguoiduatin.vn), Kênh thông tin tổng hợp (www.tinmoi.vn), Trang tin tức giải trí đời sống – xã hội (Edaily.vn), Mạng xã hội về gia đình - trẻ thơ (Yeutretho.com),... nên việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này là bước phát triển mới của Netlink trong những hoạt động trên lĩnh vực đầu tư và khai thác truyền thông online.

 

Chuyên mục "Cần biết" trên trang Tin mới

 

Trong khi đó, VC Corp cũng là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển công nghệ và sản phẩm Internet với hơn 90 website nổi tiếng, thu hút một lượng lớn người dùng internet tại Việt Nam.

 

Theo nhận định của các chuyên gia, việc ký kết hợp tác khai thác dịch vụ quảng cáo trực tuyến lần này của Netlink và VC Corp không chỉ đem lại lợi ích cho cả hai bên mà còn góp phần thúc đẩy thị trường quảng cáo trực tuyến đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.

 

 

An Huy

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]