Nếu bất ngờ bắt gặp Chi Pu và B Trần ở trường thì đừng bất ngờ vì họ đã sẵn sàng cho chuyến school tour

Với phương châm “bảo vệ khách hàng bằng mọi giá,” đội "Vệ sĩ Sài Gòn" sẽ “đổ bộ” vào các trường THPT và Đại học tại TP. HCM theo chương trình school tour nhằm quảng bá cho bộ phim bom tấn hài hành động phải xem mùa lễ hội cuối năm

25.0052

Các diễn viên của "Vệ sĩ Sài Gòn" sẽ mang tới cho buổi giao lưu tại các trường học rất nhiều hoạt động thú vị: các bạn trẻ sẽ không chỉ được nghe những chia sẻ cũng như hé lộ “động trời” về bộ phim, mà còn được tham gia những trò chơi vô cùng hài hước và tất nhiên là sẽ được nhận những phần quà mang đậm dấu ấn "Vệ sĩ Sài Gòn"  như những chiếc bookmark có hình chibi của các nhân vật trong phim, áo thun với slogan cực kỳ ấn tượng “Việc gì khó để anh lo”, lịch để bàn xinh xắn 2017 và chiếc nón bảo hiểm Vệ Sĩ Sài Gòn siêu ngầu.

Thêm vào đó, chàng vệ sĩ Kim Lý sẽ không quên “truyền bá” điệu nhảy Zumba bá đạo của mình cho các bạn học sinh – sinh viên. Đây cũng sẽ là cơ hội có một không hai để chụp hình selfie cùng dàn diễn viên toàn sao này.


 

Chương trình School tour của "Vệ sĩ Sài Gòn" sẽ diễn ra trong suốt tháng 11 và 12, địa điểm dừng chân đầu tiên chính là trường THPT Võ Thị Sáu (ngày 19.11) và trường THPT Bùi Thị Xuân (ngày 21.11). Thông tin về hành trình của các vệ sĩ Sài Gòn sẽ được cập nhật thường xuyên trên Facebook chính thức của phim.

Từ khoá:           

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]