Ngôn ngữ cơ thể biểu hiện chàng thích bạn

Chàng không dễ dàng nói ra câu "anh yêu em" tuy nhiên những ngôn ngữ cơ thể dưới đây thể hiện chàng đã thích bạn rồi đấy nhé

14.9056
 • 1. Giọng nói nhẹ nhàng

  Khi chàng nói chuyện với bạn, anh ấy sẽ cố gắng nói về bản thân mình. Anh ấy sẽ không lên cao giọng với những người xung quanh. Giọng nói của anh ấy với bạn và mọi người sẽ nhẹ nhàng và tỏ ra lịch sự.

 • 2. Hành động một cách có ý thức

  Chàng sẽ luôn ý thức về sự hiện diện của bạn khi bạn đang ở bên chàng. Có thể chàng sẽ nhìn bạn thường xuyên, trông đợi bạn ủng hộ, lắng nghe bạn và cố gắng làm cho bạn hiểu rằng bạn thật sự ấn tượng đối với chàng.

 • 3. Ánh mắt

  Bất cứ khi nào bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy luôn nhìn về phía bạn một cách trìu mến. Nếu chàng thích bạn chàng sẽ luôn cảm thấy bạn đẹp vì thế chàng luôn muốn nhìn từng sợi tóc của bạn buông xõa trên bờ vai, thích thú với những gì bạn đang mặc và thậm chí sẽ nhìn sâu vào mắt, vào môi của bạn. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp chàng nhìn bạn một cách lén lút và lúc đó chàng sẽ ngượng ngùng quay đi. Khi bạn không ở bên, ánh mắt chàng sẽ luôn theo đuổi để tìm thấy bạn trong đám đông.

 • 4. Đôi khi tỏ ra bối rối

  Đôi khi bạn sẽ thấy chàng lúng túng, xấu hổ, bồn chồn lo lắng khi mời bạn đi chơi. Khi cả hai đang ăn tối có thể chàng sẽ hành động như thể hai bạn đã hẹn hò lâu ngày rồi. Chàng sẽ luôn cố gắng để khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái.

 • 5. Anh ấy cười khi nhìn thấy bạn

  Nếu thích bạn khuôn mặt chàng sẽ bừng sáng khi chàng nhìn thấy bạn, đặc biệt là sau nhiều ngày hai người không được gặp nhau. Đồng thời khi đó anh ấy cũng không thể rời mắt khỏi bạn. Đôi khi bạn sẽ nhìn thấy chàng mỉm cười, hoặc cười tủm một mình không vì lí do gì.

 • 6. Tìm cách để được ở bên bạn

  Khi bạn ốm, anh ấy sẽ là người đầu tiên đến thăm bạn, mang theo món cháo ấm nóng, chăm sóc bạn và hỗ trợ bạn những gì bạn cần. Thậm chí ngay cả khi bạn muốn đi đâu đó, chàng cũng muốn ở bên để chăm sóc bạn. Anh ấy sẽ cố gắng để ở bên bạn và làm cho bạn hiểu rằng anh ấy luôn quan tâm đến bạn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]