Người đàn ông lý tưởng của các hoa hậu

Bạn trai của Miss Puerto Rico chắc chắn phải cao hơn 1,75 m - chiều cao cô đang sở hữu. Hoa hậu Hàn Quốc sẽ ưu tiên các anh chàng đẹp trai… Ý thức được nhan sắc rực rỡ của mình, các người đẹp Miss Universe 2008 không hề tỏ ra khiêm tốn khi “kê khai” tiêu chí lựa chọn bạn đời.

15.6002

Dưới đây là chia sẻ của các hoa hậu về tình yêu và mong ước về người bạn đời lý tưởng:

- Sun Lee - Hoa hậu Hàn Quốc: Tôi xin được giữ bí mật về chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, một chàng trai lý tưởng với tôi phải là người thú vị, thông minh, phải là bờ vai để tôi dựa dẫm lúc yếu mềm; là điểm tựa vững vàng lúc tôi gặp khó khăn… (nghĩ một lúc) Nếu anh ấy rất đẹp trai nữa thì tốt biết bao (cười). Nhưng tất nhiên, đó không phải là yếu tố quan trọng nhất.

Hoa hậu Hàn Quốc Sun Lee đặt ra rất nhiều yêu cầu đối với bạn trai. Ảnh: Hoàng Hà.

- Nguyễn Thùy Lâm - Hoa hậu Việt Nam: Theo tôi, tình yêu là thứ không thể đến một cách vội vã, không thể muốn là có được một cách chóng vánh. Một tình yêu bền vững phải được thử thách qua thời gian.

- Shenise Wong - Hoa hậu Singapore: Tôi đã có bạn trai rồi. Vậy nói chuyện tiêu chí chọn bạn trai bây giờ liệu có quá muộn không nhỉ? Bạn trai tôi năm nay 31 tuổi, làm trong ngành ngân hàng. Tôi yêu anh vì nhiều yếu tố, cả những điều chưa hoàn thiện ở anh. Nhưng ngay lúc này đây, khi được bạn hỏi câu này, tôi cảm thấy may mắn vì anh luôn ủng hộ tôi. Bạn biết đấy, yêu một cô hoa hậu không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng anh luôn ở bên cạnh, động viên tôi. Trong lúc này, điều đó làm tôi rất xúc động.

Miss Singapore - Shenise Wong - yên tâm vì đã có người thương. Ảnh: Hoàng Hà.

- Matilda Mecini - Hoa hậu Albania: Ôi, đến bây giờ tôi vẫn chưa có bạn trai đâu. Tôi mong mình sẽ tìm được một anh chàng quá đi. Có lẽ tôi không phải là người khó tính trong việc chọn bạn trai. Anh ấy phải tự nhiên như tôi, hài hước, khỏe mạnh, thông minh và quyết đoán… Đặc biệt, anh ấy phải khiến tôi cảm thấy thật sự tự tin, coi tôi như nữ hoàng.

Hoa hậu Albania muốn được coi như nữ hoàng trong tình yêu. Ảnh: Hoàng Hà.

- Ingrid Rivera - Hoa hậu Puerto Rico: Tôi chưa có bạn trai, tôi muốn đắm mình trong tình yêu, muốn kết hôn, sinh con đẻ cái và có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nhưng đó là chuyện của tương lai.

Với tôi, người bạn trai lý tưởng trước hết phải cao. Tôi xin lỗi nếu làm phiền lòng ai đó, nhưng chắc tôi sẽ không yêu người thấp hơn mình. Anh ấy phải giỏi trong giao tiếp, biết xoay xở trong cuộc sống. Trong tình yêu, anh phải tuyệt đối trung thành với tôi, yêu tôi vì con người thật của tôi, với tất cả mọi điều chưa hoàn hảo, chứ không phải chỉ là yêu một người đẹp Hoàn vũ.

- Simran Kaur Mundi - Hoa hậu Ấn Độ: Người bạn đời lý tưởng phải là một người thông minh, biết hy sinh, biết khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, phải biết ngưỡng mộ tôi… Ôi, hơi nhiều nhỉ? Nói chung, nếu anh ấy có thể yêu tôi suốt cả cuộc đời, thì đó đã là món quà lớn nhất.

Hà Linh thực hiện

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]