Người phụ nữ mắc bệnh cuồng 'yêu'

15.6017

Donna Glover, 40 tuổi, người Anh mắc một chứng bệnh rất hiếm khiến chị lúc nào cũng trong tâm trạng thèm khát tình dục, không bao giờ biết đủ. Trung bình một ngày, chị phải làm "chuyện ấy" đến 10 lần.
>

Căn bệnh khiến Donna lúc nào cũng thèm tình dục. Ảnh: Punemirror.

Theo Punemirror, mắc chứng thèm yêu từ khi còn ở tuổi vị thành niên nhưng đến năm ngoái, khi đến gặp bác sĩ, Donna mới biết mình bị bệnh. Chứng bệnh của chị được gọi là Kleine-Levine hay hội chứng "người đẹp ngủ". Trên thế giới, cứ 6 triệu người mới có một người mắc căn bệnh này.

Căn bệnh khiến chị không thể kiểm soát được mình mà quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào, kể cả người lạ. Nó phá hỏng các mối quan hệ và buộc chị phải bỏ việc. Lấy chồng được 5 năm, có một con thì chị ly dị.

Chị cho biết, một khi đã lên cơn, tất cả những gì chị muốn là sex. Không quan trọng là ở đâu, với ai hoặc hậu quả sẽ phải chịu là gì. Chị chỉ muốn quan hệ bằng bất cứ giá nào.

"Tôi vào chat room tìm bạn, hẹn hò một hoặc hai giờ, sau đó quan hệ trong nhà của họ, khách sạn hoặc thậm chí ngay trong xe ôtô. Địa điểm ở đâu không quan trọng. Mối quan tâm duy nhất của tôi là được thỏa mãn nhu cầu tình dục", Donna chia sẻ.

Chị cũng từng quan hệ với một người đàn ông chỉ sau một ánh nhìn. Lý do là lúc đó, chị đang đứng ở trong siêu thị thì lên cơn khát tình dục. "Gia đình đã không nói chuyện với tôi từ lâu. Điều này khiến tôi hết sức khổ sở. Tôi hoàn toàn không muốn điều này. Khi hết cơn thèm tình dục, tôi tỉnh dậy và thực sự không thể tin được những điều tôi đã làm. Thường tôi là một người nhút nhát, trung thực", chị Donna chia sẻ.

Bây giờ, Donna đã biết được khi nào cơn thèm tình dục đến và có biện pháp để ngăn bản thân mình hành động, tháo pin điện thoại, tránh xa khỏi máy tính và cố gắng không ra khỏi nhà.

Đặc điểm rõ ràng nhất của hội chứng Kleine-Levine là ngủ quá nhiều (hơn 18 tiếng một ngày), thèm ăn, gây hấn và thèm khát tình dục. Hơn một nửa trong số bệnh nhân quan hệ tình dục một cách bừa bãi. Những người đàn ông mắc hội chứng này thường dễ phạm tội.

Phương Trang

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về [email protected]
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]