Những cách đơn giản nhưng hiệu quả 'hạ gục' nàng

Trở thành một người cuốn hút với phái nữ có thể không khó khăn như bạn nghĩ.

0

Bạn có thể rất thanh lịch, nam tính nhưng lại chẳng gợi lên sự hấp dẫn nào với nàng. Phụ nữ vốn rất phức tạp, họ không chỉ yêu bằng tai mà còn nhiều hơn thế.

Với phụ nữ, có một số điều tình cờ nhưng lại rất cuốn hút đối với họ. Một giây phút đầy "duyên phận" ấy có thể sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của nàng.

Hình minh họa.

Mùi hương

Mùi hương nam tính và gợi cảm, đặc biệt nếu như nó gợi nhớ đến một ký ức thân thương nào đó sẽ “hút” nàng ngay lập tức. Mùi hương cho thấy bạn giữ vệ sinh cá nhân tốt và phụ nữ rất ưa sự gọn gàng, sạch sẽ.

Nụ cười

Một nụ cười sáng ngời có thể . Bạn không cần điển trai như tài tử nhưng nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt một người luôn có sức hấp dẫn với người đối diện. Nhưng cần nhớ đó phải là nụ cười có duyên và chân thành.

Ăn mặc chỉnh tề

Nam giới không cần cầu kỳ nhưng trang phục phải tề chỉnh thì mới có thể gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Không nhất thiết là quần tây áo sơmi. Bạn cứ thoải mái quần jean, áo thun cũng được nhưng phải gọn, đẹp.

Giọng nói

Phụ nữ yêu bằng tai và giọng nói của nam giới có thể nói lên rất nhiều điều về chàng đối với họ. Dù giọng bạn có thể không thật hay cách nói cũng rất quan trọng. Hãy nói ít nhưng đầy đủ ý nghĩa bằng một giọng nói rõ ràng, điềm đạm. Đừng ngộ nhận phụ nữ thích “tám” nên thích người nói nhiều.

"Mọt sách"

Đàn ông đọc sách có điều gì đó cực kỳ cuốn hút với phụ nữ. Vài phụ nữ còn thích hình ảnh đàn ông cầm sách đọc hơn là đọc trên các thiết bị điện tử.

Tình cảm

Đàn ông có niềm say mê đặc biệt với một điều gì đó, có ước mơ và khát vọng, đầy hứng khởi là hình mẫu mơ ước của phụ nữ.

Không nhất thiết phải làm những điều lớn lao, một người đàn ông tình cảm, chú tâm đến việc thiện nguyện và chăm sóc người xung quanh cũng thể hiện một rồi.

Hình minh họa.

Tài lẻ

Bạn có thể không phải là ngôi sao nhưng nên có một tài lẻ nào đó ví dụ ca hát, đánh đàn… Nam giới có chút ít tài năng về nghệ thuật luôn hấp dẫn phái nữ.

Hài hước

Con đường tắt đi vào trái tim phụ nữ là khiến nàng cười thật nhiều. Nụ cười sẽ đưa quan hệ của hai người trở nên thân thiết hơn, bạn cũng sẽ ở vị trí đặc biệt hơn. Phụ nữ luôn mỉm cười khi ở gần người mà họ thích vì trái tim họ đang dâng đầy niềm vui.

Viết thư

Đọc những lá thư (hoặc mail) do chàng gửi tới luôn khiến các nàng thích thú. Viết thư cũng là một việc làm rất lãng mạn.

Gọi tên nàng

Tên của một người luôn có ý nghĩa đặc biệt với người ấy, nhất là khi được gọi một cách đầy yêu thương trân trọng. Có thể chỉ bằng cách thì thầm tên nàng, bạn đã biểu hiện hơn tất cả mọi lời nói tầm quan trọng của nàng trong tim bạn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]