Những cách thể hiện nàng không muốn "yêu"

15.9938
Không muốn quan hệ tình dục? Lý do thường được đưa ra để “trốn” đối tác đó là buồn ngủ, mệt mỏi, đau đầu, tâm trạng không tốt...

 

Đau đầu, mệt mỏi là những lý do thường được đưa ra để từ chối đối tác của mình. Theo kết quả cuộc khảo sát với 4.000 người. Các nhà nghiên cứu tiết lộ riêng ở Anh có khoảng 1/5 người thường xuyên đưa ra lý do để không phải làm “chuyện ấy”.

Theo cuộc khảo sát, nam giới thường hay viện cớ từ chối hơn phụ nữ. Nếu tỷ lệ những lần các chàng từ chối yêu là 27% thì chị em chỉ là 18%.

Ngoài ra, 1/2 phụ nữ cho rằng họ từ chối vì quá mệt và không muốn gần gũi. Trong khi đó, một số lại cho hay họ không thích bị quấy rầy, họ thích được ngủ yên tĩnh. Còn nam giới, 1/3 từ chối vì không có hứng thú với vợ hoặc bạn tình.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều phụ nữ giả vờ đi ngủ trước chồng để tránh chuyện ân ái. Trong khi đó, đàn ông cũng tránh ngủ cùng giờ với vợ nếu không thích bị gợi ý quan hệ.

Tóm lại, không muốn làm “chuyện ấy, ngừơi ta thường tìm mọi ký do để “trốn”? Đây là những lý do thường được đưa ra nhiều nhất: Quá mệt; Tâm trạng không tốt; Đau đầu; Ngày mai phải dậy sớm; Bận công việc; Tức giận với bạn tình; Nghe thấy có tiếng con gọi; Muốn bạn tình đi tắm; Đau lưng; Mối quan hệ chưa đủ chín để làm “chuyện ấy”.

 Theo VnMedia

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]