Những chiếc điện thoại quyến rũ nhất

(NDH) Chúng đều là những sản phẩm kết hợp giữa tiến bộ về công nghệ với sự tinh tế của những sản phẩm kim hoàn được chế tác thủ công.

69.9966

Ulysse Nardin Chairman phiên bản kim cương


Điện thoại Chairman phiên bản kim cương được tạo ra bởi Ulysse Nardin - hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng với những chiếc đồng hồ 6 mặt. Chairman được chế tác với 2.000 viên kim cương với vỏ làm từ vàng trắng 18K. Điện thoại có màn hình cảm ứng làm từ sapphire nguyên khối chống xước 3,2-inch, bộ nhớ trong 32Gb với camera độ phân giải 8 megapixel. Có 11 dòng Chairman được tung ra thị trường với giá từ 13.000 đến 50.000 USD. Mỗi dòng đều được sản xuất với số lượng hạn chế. Riêng Chairman phiên bản kim cương có giá đắt nhất là 129.000 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng).

 

 Versace Unique


Là sản phẩm kết hợp giữa hãng thời trang danh tiếng Versace với ModeLabs. Điện thoại màn hình cảm ứng làm từ sapphire nguyên khối chống xước 3-inch. Vỏ điện thoại được chế tác thủ công từ thép không gỉ và vàng 18K. Mặt sau của điện thoại làm bằng da cao cấp dùng trong các sản phẩm thời trang của Versace. Trên mặt sau của điện thoại cũng có biểu tượng của Versace là hình Medusa (nhân vật thần thoại có mặt người tóc rắn, ai nhìn vào mắt sẽ bị hóa đá)

 
Vertu Constellation Vivre
 

Tất cả các điện thoại của Vertu đều được chế tác thủ công với số lượng hạn chế. Ở thời điểm hiện tại thì Constellation Vivre được coi là điện thoại "độc" nhất của Vertu. Loại điện thoại này chỉ được sản xuất 88 chiếc, chúng được làm từ vàng đỏ và với các mép vát được mài bóng và trang trí bằng đá quý. Phím của điện thoại được làm từ gốm đen. Mặt sau làm từ vàng trắng với lớp da bảo vệ được thêu thủ công.
 
Amosu Pink phiên bản kim cương
 

Hãng thời trang Anh quốc chuyên độ lại các sản phẩm công nghệ cao có mẫu điện thoại iPhone hồng phiên bản kim cương với 527 viên kim cương chất lượng VS cùng với 1 năm dịch vụ hậu mãi quốc tế miễn phí. Ngoài ra, còn có BlackBerry Bold hồng phiên bản kim cương với 86 viên kim cương VS1 ở phía dưới của bàn phím.

Meridiist Automobili Lamborghini
 

Đây là sản phẩm được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ siêu xe Murcielago. Lamborghini đã kết hợp với hãng đồng hồ TAG Heure để tạo ra 1963 chiếc Meridiist. Vỏ điện thoại làm từ titanium đen phủ thép không gỉ 316L. Mặt sau điện thoại khắc số hiệu của điện thoại trên tổng số 1963 chiếc với dòng chữ dọc "automobili Lamborghini". Mặt điện thoại làm bằng shapphire nguyên khối, chống xước 60.5 carat. Phím giữa điện thoại có biểu tượng kim ngưu của Lamborghini. Điện thoại có thể nghe/gọi trong 7 giờ liên tục với 28 ngày chờ.
 
Xperia Pureness
 

Đây là loại điện thoại không được tích hợp nhiều chức năng công nghệ như các loại điện thoại khác. Xperia Pureness chỉ có màu đơn sắc với tính năng nghe, gọi, nhắn tin và xem giờ. Điểm đặc biệt của điện thoại này chỉ là một màn hình chống xước được làm trong suốt. Những nhà thiết kế gọi chiếc điện thoại là sản phẩm mang cảm hứng tinh khiết từ nước và đem lại cảm giác yên bình khi không sử dụng.
 
25.006--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]