Những cô bạn gái không nên xin lời khuyên

Phụ nữ thường thích tâm sự về những rắc rối của mình và muốn được nghe những lời khuyên. Bạn nên chọn lọc những lời tư vấn nào thực sự hữu ích và lời khuyên nào phiến diện.

15.5956

 Dưới đây là những người bạn không nên nhờ sự tư vấn của họ trong chuyện hẹn hò:

1. Cô bạn vẫn còn độc thân

Tất cả các cô gái "phòng không" đều có cái nhìn thiếu công bằng với nhiều chuyện. Vài người chọn cuộc sống kiểu này bởi vì họ thích một mình hoặc chưa gặp được một người đàn ông phù hợp. Số khác đành đơn côi vì chẳng biết cách giữ chân đàn ông. Lời khuyên của những người này bạn cũng cần cân nhắc bởi vì biết đâu bạn sẽ lại có kết cục giống họ: đơn độc và băn khoăn tự hỏi vì sao mình lại bị như vậy.

2. Cô bạn không có chính kiến

Nếu chàng bỏ rơi bạn, cô ấy sẽ là người đầu tiên chửi rủa anh ta. Nếu anh ta quay trở lại, cô ấy sẽ lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hàn gắn cho hai người. Người bạn này có thể trở thành kẻ đồng lõa với các quyết định thiếu chính xác của bạn bởi vì họ không thể giúp bạn nhìn rõ bản chất sự việc.

3. Cô bạn bất hạnh trong tình yêu hay hôn nhân

Những người này thường đưa ra các lời khuyên bằng việc bảo bạn nhìn vào hiện tại và quá khứ của chính họ chứ không thực sự muốn giúp bạn thoát ra khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan. Đây chính là một ví dụ hoàn hảo cho thấy họ bị mờ mắt bởi các vấn đề riêng tư của bản thân nên chỉ có thể đưa ra cho bạn lời tư vấn tiêu cực.

4. Cô bạn chưa bao giờ nói thật về thất bại của mình

Có thể bạn có những cô bạn gái dường như luôn có một cuộc sống hoàn hảo. Cô ấy gặp chồng mình trong thư viện, hẹn hò với anh ta 3 tháng trước khi lên giường với nhau, đính hôn một năm sau khi gặp gỡ và rất yêu mẹ chồng. Giờ thì họ vẫn đang ngây ngất trong tình yêu, quan hệ 5 lần trong một tuần và có những đứa con ngoan ngoãn.

Bạn đã thử nghe theo những lời khuyên của cô ấy và thấy nó chẳng có tác dụng gì cả. Điều này xảy ra bởi vì cô ấy đã nói dối. Không một ai có cuộc sống hoàn hảo mà họ chỉ đang cố làm cho nó trở nên lung linh trong mắt bạn mà thôi.
 
Theo Ngôi sao
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]