Nổi tiếng - Khó hay dễ?

Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và có lẽ, lời giải đáp thuyết phục nhất chính là câu chuyện thực tế của người trong cuộc - những ngôi sao đã nổi tiếng và thành công.

0

Tìm kiếm tiếng tăm và danh vọng cho bản thân trong thế giới showbiz luôn là vấn đề nhận được nhiều quan tâm cũng như tranh cãi nhất của công chúng. Tuy nhiên, những scandal ồn ào của giới nghệ sĩ trong suốt một năm vừa qua ngoài việc phơi bày mặt trái của vấn đề, cũng đồng thời khiến không ít những bạn trẻ có tiềm năng nghệ thuật hoang mang hơn trên hành trình chinh phục những ước mơ của mình.

Nhưng nếu nhìn vào những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Michael Jackson, Adam Lambert, Lenka, Kelly Rowland, Britney Spears,.. hay gần đây là Lady Gaga, Katy Perry...có thể nhận ra “mẫu số chung” trong công thức thành công của họ chính là sự kiên trì khổ luyện và ý chí theo đuổi ước mơ của mình.

 (Từ trên xuống) Lenka, Adam Lambert, Kelly Rowland – là những cái tên không chỉ nổi tiếng về tài năng mà còn được biết đến qua chặng đường quyết tâm theo đuổi giấc mơ âm nhạc cháy bỏng

Hay như Kelly Rowland từng chia sẻ trên sân khấu H-Artistry Việt Nam vào đầu năm 2014: “Sẽ có những đêm mất ngủ, có những ngày mệt lả vì những thách thức và khó khăn dồn dập, những hiểu lầm chồng chất từ những người bạn yêu thương ập đến. Nhưng sau hết, bạn sẽ nhận ra mình trưởng thành và kiên định hơn nếu dám đối đầu để bước tới!

Tại Việt Nam, cũng có không ít những nghệ sỹ chân chính luôn nỗ lực cho giấc mơ âm nhạc của mình như Lưu Hương Giang, Hoàng Bách, Ngọc Anh SMĐH, Dương Triệu Vũ… và thành quả họ nhận được chính là chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm nhạc, hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

Như một lời kêu gọi giới trẻ hãy có cái nhìn đúng đắn về sự nổi tiếng đích thực và ủng hộ những ai dám đương đầu với thử thách để đạt được thành công. Đề tài “nóng hổi” này đã được thể hiện một cách khéo léo và hài hước qua đoạn phim ngắn “4 cách để nổi tiếng”của ekip Chuyện 69. Đây có thể nói cũng là một thách thức với Chuyện 69 khi cần đảm bảo đầy đủ cái nhìn khách quan, chân thực về sự nổi tiếng nhưng vẫn đủ nhẹ nhàng, vui vẻ để người xem dễ chấp nhận hơn.

Các tình huống trong phim nhận được nhiều đồng cảm của người xem

Có thể nói, Chuyện 69 đã thành công khi đề cập đến các hành trình khác nhau mà một người có thể lựa chọn để chạm tới ước mơ của mình một cách súc tích, hiệu quả trong vòng 5 phút. Những “chiêu thức” chụp ảnh “nóng”, phát ngôn gây sốc, dựa dẫm các mối quan hệ thiếu minh bạch đều phải đánh đổi nhiều giá trị sống của bản thân. Chỉ có duy nhất một giải pháp đạt đến thành công thực sự chính là “khổ luyện” – một hành trình quy chuẩn “chậm mà chắc” cho sự thành công của bất kỳ ngôi sao thực thụ nào trên thế giới.


Không phán xét vấn đề ở góc độ đúng sai, “4 cách để nổi tiếng” dành lại quyết định cuối cùng cho các khán giả của mình trong việc chọn một cách thích hợp nhất, đúng đắn nhất cho hành trình vươn đến những ngôi sao. Bởi chính bạn chứ không ai khác là người có quyền tối thượng trong việc chọn con đường vươn tới ước mơ của mình. Chỉ cần dám chinh phục khó khăn, mọi ước mơ đều trong tầm với là thông điệp ý nghĩa mà đoạn phim ngắn mang lại cho khán giả.

Thông điệp ý nghĩa của “4 cách để nổi tiếng” cũng là lời nhắn gửi mà cuộc thi Dám Chinh Phục Ước Mơ mùa thứ hai gửi đến tất cả những bạn trẻ đam mê âm nhạc, muốn học hỏi và khẳng định mình. Với chủ đề Tìm Kiếm Bài Hit Của Năm, Dám Chinh Phục Ước Mơ mùa thứ hai chắc chắn sẽ thu hút được nhiều tài năng trẻ dám thử thách bản thân để tiến gần hơn đến đam mê, ước mơ. Đây cũng là cơ hội duy nhất để biểu diễn cùng các thần tượng quốc tế như Adam Lambert, Lenka.. trên sân khấu H-Artistry Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết và tham gia cuộc thi tại www.damchinhphucuocmo.com.

 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]