NSƯT Chiều Xuân thích thú với cách làm phim của giới trẻ

Êkíp của bộ phim “Sao tao gọi mày không nghe máy” vừa có buổi chiếu ra mắt dự án tại Hà Nội với sự tham dự của NSƯT Chiều Xuân. Có mặt trong sự kiện, nữ diễn viên gạo cội đã dành cho đàn em những lời khen cùng sự tự hào.

17.0006


ảnh minh họa

Thật bất ngờ trong buổi công chiếu ấm cúng tại một quán cà phê ở Hà Nội lại có sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân, chị khá thích thú với dự án phim của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Chị chia sẻ: “diễn viên, tôi hay săm soi diễn xuất và kỹ thuật, nhưng ở đây, tôi thả mình để xem các bạn nói gì với khán giả, tôi cảm thấy mọi thứ rất chân thật. Khi xem thấy dễ chịu, các bạn nói lên được những điều tưởng như là rắc rối, nhưng thật ra đó đúng là cuộc sống của các bạn. Tuổi mới lớn khi mà người nọ thích người kia không phải là chuyện đơn giản đâu, mà rất rắc rối, nhưng đó là chuyện của các bạn. Khi xem, người ta nhận ra mình đã từng hoặc đang như vậy.

Tôi nghĩ là các bạn đang thành công. Các bạn không còn là đang diễn xuất nữa mà là đang sống với nhân vật của mình, không bị gượng ép bởi đối với dạng web series như thế này, nếu bị gượng ép thì sự thuyết phục người khác hay làm cho người khác thấy tẻ nhạt có ranh giới rất gần nhau. Với kiểu làm như thế này, tôi nghĩ các bạn sẽ còn thành công hơn nữa”.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân có mặt trong buổi gặp gỡ cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “Có một điều ấn tượng lớn nhất, đó là diễn xuất, cảm xúc và tâm lý rất thật. Quân rất thân thiết với Min, và quả thực trên phim, nhân vật Min thể hiện mang những nét rất sâu của Min mà bình thường rất ít người thấy”.

"Sao tao gọi mày không nghe máy?" là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 nhân vật Bạc Hà (Min), Mộc Thảo (Ngọc Châm) và Tường Huy (Ba Duy). Tình bạn nhiều năm thân thiết của Bạc Hà và Mộc Thảo có nguy cơ “rạn nứt” khi hai cô nàng gặp lại Tường Huy – "người trong mộng" của Bạc Hà từ năm cấp 3. Thái độ lấp lửng của Tường Huy khiến Bạc Hà băn khoăn không biết anh chàng dành tình cảm cho mình hay Mộc Thảo. Những tình huống phát sinh về tình yêu, tình bạn mà hầu như teen nào cũng từng gặp trong cuộc sống sẽ giúp mỗi người xem cảm thấy mình trong đó.

Bộ ba diễn viên chính: Ngọc Châm - Ba Duy - Min S.t 319 xuất hiện với đồng phục học sinh.

Sao tao gọi mày không nghe máy” là web series đầu tiên được sản xuất theo dạng phim sitcom và có những tình huống tương tác với khán giả ở cuối phim. Phim được phát sóng trên YouTube vào thứ năm hàng tuần. Tập 3 của bộ phim sẽ lên sóng vào ngày (30/10) tới.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]