PDA phone giải trí tốt với giắc audio 3,5mm

Dân trí Nokia và BlackBerry luôn đi đầu với những dòng điện thoại hỗ trợ giắc cắm audio 3,5mm để người dùng thưởng thức tốt hơn các chương trình giải trí. Sau đây là những PDA phone được trang bị loại giắc cắm này được ưa chuộng nhất hiện nay.

15.5776
1.BlackBerry Bold
 

Bold nổi tiếng với màn hình sắc nét, hiển thị màu sắc chân thực mặc dù màn hình của máy hơi bé so với các dòng máy mới xuất hiện trên thị trường.
 
Bold hỗ trợ các kết nối HSDPA; Wi-Fi và GPS. Máy có bàn phím đầy đủ QWERTY như vẫn thường thấy trong các dòng điện thoại BlackBerry.
 
Giắc cắm audio 3,5 mm nằm ở cạnh trái điện thoại.
 

Giá bán khoảng 10 triệu đồng.

 

Xem video "đập hộp" BlackBerry Bold:

 

 
2. HTC Touch HD
 

Touch HD có thiết kế đẹp, bắt mắt và được vinh danh là điện thoại Windows Mobile sexy nhất hiện nay. “Thân hình” Touch HD không quá lớn cũng không quá nặng, được trang bị có màn hình 3,2 inch, độ phân giải 480x800 pixel và camera 5 megapixel. Máy được trang bị RAM 288MB, vi xử lý Quallcomm MSM7201a tốc độ 528MHz. Với cấu hình này, Touch HD mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên giao diện TouchFLo. Giao diện không bị nháy, không vấp khi người dùng di chuyển menu chức năng.

 

Giắc cắm audio 3,5 mm nằm ở trên đỉnh máy.

 

Giá bán khoảng 15 triệu đồng.

 

Xem video "đập hộp" HTC Touch HD:
3. Sony Ericsson Xperia X1
 

“Siêu phẩm” XPERIA X1 của Sony Ericsson được đánh giá cao ở bộ màn hình WVGA sắc nét, thiết kế đẹp và hỗ trợ đa kết nối.

 

XPERIA X1 chạy hệ điều hành Windows Mobile 6.1, bàn phím Qwerty rộng rãi và hỗ trợ các tính năng văn phòng cùng các kết nối không dây, gồm Wi-Fi, HSDPA/3G, GPS. Ngoài ra, máy có camera 3,2 megapixel, chụp ảnh ấn tượng.

 

Giắc cắm audio 3,5mm nằm ở trên đỉnh máy.

 

Giá bán khoảng 14 triệu đồng.

 

 Xem video "đập hộp" Sony Ericsson Xperia X1:
 
 
 
4. Palm Treo Pro
 

Thiết kế nhỏ nhắn, thanh mảnh nhưng Treo Pro của Palm cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi và 3G, giắc cắm audio 3,5mm và có cả hệ thống GPS tích hợp.

 

Đáng tiếc, bàn phím QWERTY của máy không tốt bằng các dòng Treo trước đây của Palm, thân máy dễ in hình dấu vân tay. Hơn nữa, máy ch ỉ dùng cổng micro USB thay vì cổng mini USB phổ biến. Camera tích hợp cũng chỉ có 2 megapixel.

 

Giắc cắm audio 3,5mm nằm ở phía dưới chân của máy.
 
Xem video "đập hộp" Palm Treo Pro:
 

 

5. BlackBerry Curve 8900
 

Màn hình sắc nét, hỗ trợ kết nối Wi-Fi; GPS và sở hữu bộ bàn phím QWERTY có các phím tách rời nhau. Curve 8900 cũng mạnh mẽ ở các tính năng giải trí với giắc cắm audio, camera 3,2 megapixel và có cả đèn flash. Đáng tiếc, Curve 8900 không hoạt động trên mạng 3G.

 

Giắc cắm audio 3,5mm nằm ở phía bên phải thân máy.
 
Giá bán khoảng 10 triệu đồng.
 
Xem video "đập hộp" BlackBerry Curve 8900:
 

 

 T.Vũ
Theo CNet
Dân trí
Các bài mới
Các bài đã đăng
Tiêu điểm
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]