Phần mềm xuất bản mới trên điện thoại thông minh

Dịch vụ xuất bản dịch vụ kỹ thuật số tích hợp đầu tiên vừa được giới thiệu tại Singapore.

14.004

Dịch vụ mang tên Papyrus của công ty Epsilon Mobile do sinh viên Võ Hoàng Hải, trường ĐHQG Singapore thành lập.

Đây là dịch vụ giúp người sử dụng tự tạo và phát hành ứng dụng nội dung số tương tác cao trên iPhone và iPad với chi phí hợp lý.

Papyrus giúp chuyển đổi văn bản tĩnh thành ứng dụng có tính tương tác cao, cho phép người sử dụng dễ dàng thêm hình ảnh động, video, tạo hiệu ứng âm thanh vào văn bản sau đó xuất bản thành một ứng dụng trên iPhone và iPad. Với Papyrus, nhà xuất bản, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cá nhân không cần thuê cả một đội ngũ lập trình để chuyển đổi các tài liệu như tạp chí, báo cáo tài chính, từ đó giúp giảm 70-80% chi phí và hơn 90% về thời gian cho doanh nghiệp, Võ Hoàng Hải, giám đốc 23 tuổi của Epsilon Mobile, tiết lộ.


Ảnh minh họa cách sử dụng phần mềm Papyrus  (Ảnh: Epsilon Mobile)

Ngoài ra, Papyrus cho phép khách hàng tùy biến ứng dụng theo nhu cầu. Trong khi các dịch vụ xuất bản kỹ thuật số khác thường cho các tạp chí của nhiều nhà xuất bản hoặc các văn bản của nhiều công ty vào cùng một ứng dụng, Papyrus tạo ứng dụng riêng cho từng nhà xuất bản và công ty, giúp họ củng cố thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, định dạng file EDA (Enhanced Digital Animation – định dạng nội dung tương tác kỹ thuật số) được mã hóa do Epsilon Mobile thiết kế giúp bảo đảm bản quyền cho văn bản.

Sắp tới, Papyrus sẽ được nâng cấp để có thể chạy trên Web, Android và Windows Mobile.

Papyrus sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong 6 tháng tới. Người dùng sẽ trả một khoản phí đăng ký mở tài khoản với Papyrus, tuy nhiên họ sẽ được lưu trữ nội dung miễn phí. Tùy thuộc vào số lượng trang chuyển đổi, người dùng sẽ trả từ $10 đến $50 mỗi trang.

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]