Phục hồi sức khỏe cho các mẹ sau sinh nở

14.9991

Giai đoạn ở cữ 3 tháng rất quan trọng với người phụ nữ. Ngoài việc có chế độ ăn uống phu hợp, chị em cần có biện pháp thể dục, chăm sóc đặc biệt để có sức khỏe tốt.

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, thật khó để chị em có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau sinh. Nhiều phụ nữ chỉ sau một thời gian ngắn lại phải lao vào công việc. Vì vậy, để có thể dễ dàng lấy lại phom dáng và sức khỏe, chị em có thể tham khảo những lời khuyên sau đây:

Nếu sinh thường, bạn có thể xông hơi sau đó khoảng 4 ngày, còn đối với sinh mổ cần thời gian lâu hơn để khô hẳn vết mổ khoảng một tuần. Khi xông hơi, bạn nên mặc đồ sao cho thoáng nhất để cơ thể hấp thụ nhanh. Sau khi xông hơi, không nên tắm lại, mà chỉ lau khô rồi thay đồ sạch là được và chỉ nên xông hơi 20-30 phút, khoảng 2 lần một tuần là phù hợp.

Các loại thảo dược xông hơi phù hợp như hương nhu, hà thủ ô, lá chanh, lá ổi, lá mùi, sả, gừng, tía tô, kinh giới, quế, vỏ bưởi, vỏ quýt… Khi xông nên tránh lúc ăn nó và lúc đói. Sau khi xông, chị em nên uống bù nước, tránh nước lạnh và hơi lạnh.

Việc đi đến spa khá bất tiện vì trong giai đoạn ở cữ nên cách xông hơi truyền thống chính là giải pháp hiệu quả. Thấu hiểu được tâm ý đó của phụ nữ, Công ty cổ phần XNK Minh Anh đã cho ra đời dòng sảm phẩm Homesteam - máy xông hơi tại nhà. Máy có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm điện năng, có khay đựng thảo dược ở ngoài… mang đậm tính truyền thống, nhưng được ứng dụng bởi công nghệ hiện đại.

Nhân dịp ngày lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, nhằm tri ân khách hàng, Homesteam sẽ ưu đãi giảm giá 15% trên đơn giá của tất cả dòng sản phẩm máy xông hơi gia đình.

Để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ Công ty CP XNK Minh Anh:

173 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM
ĐT: 08. 54341110 - Hotline: 0914294239
Website:

(Nguồn: Homesteam)

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]