Phương pháp học tiếng Anh giúp trẻ em giao tiếp tốt

45.01

Active Learning Kids - Teens là khóa học được Học viện Anh ngữ quốc tế AMA thiết kế độc quyền dành cho thiếu nhi, thiếu niên, giúp các em học ngoại ngữ qua các tình huống thực tế, phát triển khả năng giao tiếp sớm.

Đây là phương pháp học tiếng Anh mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh chuyên nghiệp. Những cuộc trò chuyện, tình huống giao tiếp thực tế là những bài học giúp các em nâng cao kỹ năng sống, tự tin kết nối với thế giới xung quanh. Với Active Learning Kids - Teens, học viên nhí sẽ được học tiếng Anh theo sở thích, nhằm giúp các em hứng thú và hăng say hơn:

Luyện phát âm tiếng Anh một thầy một trò: giáo viên bản ngữ sẽ chủ động hướng dẫn và giúp học viên làm quen, thực hành nghe và nói tiếng Anh, học tác phong giao tiếp của người bản xứ và chỉnh sửa phát âm chuẩn như họ ngay từ những buổi học đầu tiên.

Học viên luyện phát âm 1:1 với giáo viên bản ngữ.

Giờ học linh động: phụ huynh có thể chủ động sắp xếp lịch học để đưa đón các em vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần mà không lo lắng bị trùng lặp thời gian với các môn học khác hoặc bị mất bài trong thời gian du lịch, dã ngoại hè cùng gia đình.

Sĩ số lớp học thấp: mỗi nhóm lớp có tối đa 8 học viên, từ đó giáo viên có thể giảng dạy và theo sát tiến trình học tập của từng học sinh, đồng thời kèm cặp cho các em học tốt chương trình tiếng Anh tại trường phổ thông.

Phương pháp học cá nhân hóa: bám sát trình độ và sở thích của các em, giúp phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu trong suốt quá trình học.

Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn của Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

Mỗi nhóm lớp có tối đa 8 học viên, từ đó giáo viên có thể giảng dạy và theo sát tiến trình học tập của từng học sinh.

Active Learning Kids - Teens sẽ khơi dậy niềm đam mê học tập, nghiên cứu các kiến thức tổng quát nhưng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày như toán học, khoa học, lịch sử, địa lý…Phòng học hiện đại cùng giáo cụ trực quan sinh động giúp học viên dễ hiểu, ghi nhớ và khám phá các thông tin như:

Cách tính toán nhanh và những suy luận logic trong toán học giúp các em áp dụng thực tế trong sinh hoạt thường ngày.

Tìm hiểu về các loài khủng long, cách vận hành của hệ mặt trời, núi lửa, chế tạo robot hay cách vận hành máy lọc nước tự chế để bảo vệ môi trường là những kiến thức khoa học bổ ích mà các em được học và áp dụng tại nhà.

Học tiếng Anh theo chủ đề với giáo cụ trực quan giúp bé ghi nhớ và khám phá nhiều thông tin mới.

Lịch sử Hy Lạp cổ đại: các vị thần Hy Lạp như Zeus, Poseidon, Hades…và cuộc chiến phân chia ngôi vị là chủ đề để các em tìm hiểu và học tập để tự rút ra được những điều đúng sai, hiểu được lẽ phải và hình thành tính cách riêng của mình.

Khuyến học tháng 5: tặng trực tiếp 1,5 triệu đồng khi đăng ký học khóa Active Learning Kids - Teens trước ngày 25/5. Đặc biệt, học viên sẽ được tặng thêm 1 triệu đồng khi phụ huynh đến AMA đăng ký và check in Facebook: http://www.facebook.com/AmericanAcademyHanoi.

Học viện Anh ngữ quốc tế AMA (American Academy)

Chi nhánh Hà Nội: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.3972.2122; 92/5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04.6267.7666; 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 04.3757.3366

Chi nhánh Hải Phòng: nhà A2 đại học Hàng hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Tel: (031) 3 739 589. 
Website: .

(Nguồn: Học viện Anh ngữ quốc tế AMA)

 
 
10.9997--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]