Rơi nước mắt trước màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi mắc bệnh Down

Một đoạn video clip quay lại cảnh cầu hôn bạn gái của chàng trai mắc bệnh Down đã khiến rất nhiều người cảm động trước tình cảm họ dành cho nhau.

16.0164

Màn cầu hôn lãng mạn này diễn ra vào ngày 27/2, nhưng chỉ vừa được công bố vào Chủ nhật (22/3) vừa qua để kỷ niệm Ngày Hội chứng Down Thế giới.

Trong đoạn clip, chàng trai tự giới thiệu mình tên là Salvatore, 35 tuổi và hiện sống tại Rome, Italy. “Hôm nay tôi có một bất ngờ dành cho bạn gái mình, Caterina. Tôi sẽ cầu hôn cô ấy để biến ước mơ của chúng tôi thành hiện thực”, Salvatore chia sẻ.

Clip cầu hôn xúc động của cặp đôi Salvatore và Caterina.

Salvatore đi bộ đến cửa hàng McDonald's nơi Caterina đang làm việc. Đầu tiên, anh nhờ đến sự giúp đỡ của một số người tình nguyện trong Hiệp hội quốc gia của người mắc bệnh Down “CoorDown”, gửi đến bạn gái mình một bài hát. Sau đó, chàng trai này mới xuất hiện trước mặt Caterina, quỳ gối và trao cho cô chiếc nhẫn cầu hôn, cùng lời bày tỏ ngắn gọn nhưng vô cùng chân thành “Tình yêu của anh, em sẽ cùng anh đi hết quãng đời còn lại chứ?”. Quá bất ngờ, Caterina không làm được gì hơn ngoài việc đón lấy chiếc nhẫn từ Salvatore, ôm chầm lấy anh và khóc nức nở.


Khoảng khắc Salvatore cầu hôn Caterina.

Trong khoảnh Salvatore lau những giọt nước mắt trên má Caterina, cặp đôi đã chứng minh được với cả thế giới rằng tuy mắc phải hội chứng Down, căn bệnh thường bị đùa cợt là “không bình thường”, họ vẫn là những con người như bao người khác, biết yêu, muốn được yêu và được hạnh phúc.

(Theo Dailymail)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]