Sandwich thơm ngon tại Subway

Cùng thưởng thức những chiếc bánh sandwich thơm ngon theo đúng sở thích, nhu cầu mà không lo ngại bệnh tim mạch và chỉ số cân nặng.

15.6041

Hệ thống Subway đến Việt Nam vào tháng 2/2011, mang lại trải nghiệm mới lạ cho thực khách về sandwich toàn cầu đẳng cấp quốc tế - một loại thức ăn nhanh tốt cho sức khoẻ. Tại đây, khách hàng được tự tay "thiết kế" sandwich theo nhu cầu dinh dưỡng của mình, từ công đoạn chọn nhân bánh, cỡ, vỏ, nhân bên trong và những thức uống kèm theo.

Chính những điều trên đã giúp Subway trở thành một trong những thương hiệu thức ăn nhanh được cấp phép mở cửa hàng trong bệnh viện tại Mỹ. Bạn sẽ được thưởng thức những chiếc sandwich thơm ngon theo sở thích, nhu cầu, bắt kịp xu hướng "Eat Fresh" cùng bạn bè thế giới, mà không lo ngại các bệnh về tim mạch hay chỉ số về cân nặng của mình.

Bên cạnh đó, Subway còn chinh phục những người sành ăn bởi món salad trộn tươi ngon và bánh chocolate thơm, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Những nguyên liệu làm nên chiếc bánh được đo lường thường xuyên về tiêu chuẩn nhiệt độ, độ ẩm, bảo quản… theo tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng trong ngày.

Subway là một sự lựa chọn cho các buổi gặp gỡ, party, sinh nhật… với không gian cửa hàng được bày trí đơn giản, sang trọng theo tiêu chuẩn bắt buộc trên toàn thế giới, mang đến cho bạn những giây phút thoải mái bên người thân, bạn bè…

Nếu có những buổi party tại nhà hay picnic, phượt ở một vùng đất nào đó, những buổi đá bóng cùng bạn bè..., bạn có thể đặt phần Giant Sub lớn theo số lượng khách tham gia hay Meal Box tiện lợi theo bạn bất cứ đâu.

Hệ thống chuỗi nhà hàng Subway tại TP HCM:

- 171 Phạm Ngũ Lão, quận 1
- Tầng trệt Kumho Link, 39 Lê Duẩn, quận 1
- 121 Hồ Tùng Mậu, quận 1

Minh Thư

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]