Sao nhí ‘Công chúa nổi tiếng’ bị tố nhiều thói xấu

Đánh bạn, chửi thề, thường xuyên hút thuốc lá… là những điều mà bạn bè miêu tả về nữ diễn viên 15 tuổi Han Ye Rin - người đóng vai cô bé So Ra bướng bỉnh trong “Những nàng công chúa nổi tiếng”.

18.9994

Sao nhí Han Ye Rin. Ảnh: Soompi.

Hồi tháng 7/2008, Han Ye Rin bị bắt gặp cùng một nhóm gồm 7 học sinh tham gia đánh hai bạn học trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Nguyên nhân là Han Ye Rin đã cắt ngắn chiếc váy đồng phục. Lo sợ bị phát hiện, cô đã mượn váy của một người bạn nhưng không trả. Chủ nhân của chiếc váy đã báo với giám thị khiến Han Ye Rin rất tức giận. Cô liền rủ một số bạn thân đến đánh hội đồng bạn học.

Một năm sau, Han Ye Rin lại trở thành trung tâm của những cuộc tranh cãi trên mạng sau khi “một người bạn” bình luận về nữ diễn viên 15 tuổi trong trang web cá nhân của cô.

”Người bạn” này đã viết một bản giới thiệu cho biết, Han Ye Rin rất mê tiền và thuốc lá. Người đẹp tuổi teen có thói quen phì phèo điếu thuốc trên môi. Han Ye Rin còn thường xuyên chửi thề.

Người bạn tố thói xấu của Han Ye Rin trên mạng. Ảnh: Allkpop.

Người này cũng tiết lộ ba bí mật về nữ diễn viên trẻ: “Han Ye Rin diễn xuất thông minh nhưng nếu biết cô ấy, bạn sẽ thấy cô ấy ngốc nghếch đến mức nào. Ye Rin hay bỏ nhà đi. Cô ấy không bao giờ tháo kính áp tròng ra, kể cả khi ngủ hay rửa mặt”.

Sau khi lời bình luận phát tán trên mạng và một số trang tin, Han Ye Rin đã đóng cửa trang web cá nhân vì những phản ứng chỉ trích từ cư dân mạng. Các netizen tỏ ra thất vọng vì nữ diễn viên trẻ không rút ra được bài học năm trước. Họ cũng bất bình vì cô chưa bao giờ công khai những chuyện này.

Thanh Hương (theo Allkpop)

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]