Siêu xe “khủng” của các tỷ phú

(Kiến Thức) - Nhiều tỷ phú thế giới lựa chọn cho mình những chiếc xe sang trọng không những đắt tiền mà còn hết sức độc đáo.

15.9886
 Chiếc Porsche 959 Coupe của tỷ phú Bill Gates là 1 trong 230 chiếc xe được sản xuất riêng của dòng này. Nó được cựu tổng thống Bill Clinton ký quyết định cho lưu hành vì không có giấy phép kiểm định xe. Ước tính, giá chiếc xe là 220 nghìn USD.

 Ồng trùm viễn thông Mexico Carlos Slim Helu lựa chọn cho mình một chiếc Bentley Continental Flying Spur cổ. Nhưng đừng đánh giá chiếc xe bằng vẻ bề ngoài, nội thất của nó có giá hơn 300 nghìn USD.

 Thị trưởng thành phố New York và là ông trùm tài chính Mike Bloomberg lái chiếc Audi R8 giá 120 nghìn USD có khả năng tăng tốc từ 0 đến 60 km/h trong 3,2 giây.

 Nhà sáng lập tập đoàn Oracle, Larry Ellison nổi tiếng là 1 dân chơi xe thực thụ. Trong bộ sưu tập của ông phải kể đến chiếc McLaren F1 nhanh nhất thế giới năm 1998 có giá hơn 4 triệu USD.

Vợ cựu chủ tịch huyền thoại của tập đoàn Apple Steve Jobs, bà Laurene Powell Jobs sở hữu chiếc Audi R5 có giá khởi điểm 37 nghìn USD.

 Nhà sáng lập tập đoàn dụng cụ thể thao nổi tiếng Nike, ông Phil Knight lái chiếc Audi R8 sang trọng sơn 2 màu đen bạc tương phản đầy táo bạo. Giá chiếc xe là 120 nghìn USD.
1.0029--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]