Smartphone iida với thiết kế độc đáo

(ictworld.vn) - Nhà mạng KDDI của Nhật Bản không phải là gương mặt xa lạ trong việc thiết kế những chiếc smartphone với kiểu dáng độc đáo. Mới đây KDDI đã giới thiệu chiếc điện thoại iida với thiết kế theo trào lưu hợp nhất và hiện đang được trưng bày tại một triển lãm quốc tế diễn ra tại Milan, Ý.

15.601
Smartphone mới của KDDI là một chiếc điện thoại cảm ứng nhưng sự khác biệt nằm ở chiếc đồng hồ kim mà nhà thiết kế tích hợp cho nó. Có thể bạn đã bắt gặp kiểu mẫu tương tự (đồng hồ kim tích hợp trên thân điện thoại) như mẫu Professional 105GMT của Mobiado nhưng đây là lần đầu tiên ta thấy một chiếc điện thoại phổ thông với thiết kế như vậy.

Đồng hồ trên mẫu điện thoại do nhà thiết kế Jaime Hayon chế tạo được đặt ở phía đỉnh trái của máy, nó có kích thước đủ lớn để người dùng có thể theo dõi thời gian ở khoảng cách cầm điện thoại bình thường. Điện thoại này sử dụng đường viền bằng cao su xung quanh thân máy có cùng màu với màu sắc của thiết kế tổng thể. Dù mới chỉ là ý tưởng nhưng nhìn những hình ảnh bên dưới có thể thấy smartphone được cài sẵn hệ điều hành Android với giao diện được thiết kế riêng.
 
KDDI chưa cho biết liệu họ có tung smartphone này ra thị trường hay không.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]