1. Tắm muối

Để sở hữu vòng eo thon gọn, bạn nên duy trì thói quen tắm với muối mỗi ngày. Bạn chỉ cần hòa 2 thìa muối vào bồn tắm rồi ngâm mình trong đó đồng thời kết hợp với các động tác massage bụng 20 phút. Nước muối sẽ giúp bạn loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng hiệu quả.

2. Thở bằng bụng +  hóp bụng

Thở bằng bụng là một trong những mẹo cực đơn giản nhưng lại giúp bạn giảm cân siêu tốc. Thở bằng bụng thường xuyên sẽ giúp cơ bụng hoạt động, từ đó lượng mỡ thừa sẽ không có cơ hội tích tụ. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với việc hóp bụng mọi lúc có thể nữa nhé! Hai cách làm này không chỉ giúp bạn giảm mỡ mà còn giúp vòng eo trở nên săn chắc và chống chảy xệ hiệu quả nữa đấy.

3. Ngủ đủ giấc

Rất nhiều bạn gái có quan niệm rằng ngủ nhiều sẽ khiến cân nặng tăng lên. Thực tế không phải vậy, thiếu ngủ mới là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn tăng cân bởi lúc này cơ thể sẽ mệt mỏi và thèm ăn nhiều hơn. Hãy ngủ đủ giấc để cơ thể bạn khỏe mạnh và sở hữu vòng eo như ý nhé!

4. Chế độ ăn uống

Hạn chế sử dụng đồ ăn ngọt bởi nó có thể khiến bạn tăng cân, nhanh đói.

Hạn chế ăn đêm, ăn vặt bởi lúc này, quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra chậm hơn, lượng calo tích tụ sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa.

Loại bỏ hoàn toàn các món chiên rán.

Cắt giảm lượng tinh bột trong bữa ăn, thay vào đó là thịt, cá và rau xanh.

Uống 1 ly nước chanh mật ong ấm vào mỗi sáng sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.
Thu Phương