So Ji Sub tỏ tình với Gong Hyo Jin?

Đó là những điều khiến khán giả băn khoăn khi xem xong đoạn kết tập 7 "The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo" tối qua.

0
Tập 7 - tiếp tục có nhiều tình tiết hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập này, Joong Won (So Ji Sub) tiếp tục giúp Gong Sil (Gong Hyo Jin) giải quyết những vụ việc liên quan đến các hồn ma

Lần này, Gong Sil phát hiện ra hồn ma của những đứa trẻ ẩn náu trong con búp bê mà hai cậu bé cùng nhà với cô chơi chung, nhờ những hồn ma này, cô tìm thấy một cậu bé khác bị mẹ bạo hành và đưa cậu bé tới bệnh viện. Joong Won cũng giúp cô trong vụ này, và cũng bởi vậy, anh bị liên lụy và cả hai bị tống vào... trại giam.

Sau khi họ được thả ra, Gong Sil cảm thấy rất có lỗi với Joong Won vì đã khiến anh chịu khổ. Khi họ đi bên cạnh nhau, Gong Sil bất ngờ lấy tay che mặt khiến Joong Won nghĩ cô nhìn thấy ma và nắm lấy tay cô, sau đó nhìn cô với vẻ quan tâm ấm áp. Gong Sil nhắc nhở anh: "Đó không phải là lãnh thổ của Tae Gong Sil đâu" (cô chỉ được cho phép nắm tay anh từ cổ tay đến khuỷu tay), tuy nhiên Joong Won thở dài và nói hiện tại cô có thể tùy nghi sử dụng.

Tuy nhiên Gong Sil tiếp tục từ chối Joong Won, bởi khi ở trong trại giam, Joong Won đã hành động như thể Gong Sil không bao giờ được phép chạm vào anh một lần nữa, nên cô cảm thấy lạ khi bây giờ anh lại trở nên thoải mái đến vậy. Khi Gong Sil quay lưng bước đi, Joong Won đã nắm lấy vai cô và buộc cô quay trở lại.

Anh nói: "Khi cô nàng Mặt Trời điên loạn xông đến thế giới của tôi lần đầu tiên, tôi đã định sẽ đuổi cô ấy đi bằng mọi cách. Nhưng rồi tôi đã bị kéo vào thế giới của cô ấy, tôi tự nhủ sẽ không đến gần hơn nữa và giữ khoảng cách, nhưng hôm nay, khi ở trong trại giam, tôi nhận ra dường như tôi đã đi xa hơn tôi tưởng tượng" (Joong Won bước lại gần hơn khi anh nói).

"Cô nói rằng cô muốn ở gần tôi phải không? Xin chúc mừng vì cô đã thành công! Thư ký Kim sẽ qua bây giờ, vậy nên chúng ta hãy đi thôi!". Anh đặt tay mình lên vai cô, trong khi Gong Sil bất ngờ chỉ tay vào... ngực mình và nói: "Có điều gì đó kỳ lạ rơi vào chiếc radar của tôi". 

"The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo" tập 7: So Ji Sub bày tỏ tình cảm với Gong Hyo Jin


Khi Joong Won đưa tay cho cô, cô lại vươn tay ra và chạm vào má anh: "Ngay cả khi tôi chạm thế này, giám đốc cũng không cảm thấy gì sao?" - cô hỏi. Joong Won đáp: "Cô thực sự nghĩ rằng tôi là một hầm trú ẩn làm bằng đá cẩm thạch hay sao?". Sau đó, anh nắm tay cô và đặt lên ngực mình: "Điều đó sẽ không xảy ra!" (ngụ ý rằng anh cũng có cảm xúc). 

Đoạn kết đẹp như mơ này khiến các fan liên tưởng nó giống như một lời bày tỏ tình cảm của vị Quân chủ lạnh lùng dành cho cô nàng Mặt Trời Gong Sil. Bởi bên cạnh đoạn kết lãng mạn trên thì trong tập 7 , 2 nhân vật Gong Sil - Joong Won cũng có rất nhiều cảnh thân mật gần gũi khác khiến fan điêu đứng.Một cảnh thân mật của So Ji Sub và Gong Hyo Jin trong tập 7 "The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo"

Tập 8 The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo sẽ lên sóng SBS vào tối nay (giờ Hàn Quốc).

"The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo" tập 8 preview
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]