Tặng sách đầu tư theo cách của Warren Buffett và George Soros

Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt First News tặng độc giả cuốn sách "Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett & George Soros". Đây là một cẩm nang hữu ích cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới bước chân vào lĩnh vực chứng khoán.

15.601

Tỷ phú Warren Buffett và George Soros là hai nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Cả hai đại gia này đều có những thói quen tinh thần và chiến lược đầu tư giống hệt nhau, và đó cũng là thái độ luôn đồng hành cùng Peter Lynch, Sir John Templeton, Bernard Baruch, Benjamin Graham… cũng như tất cả những nhà đầu tư thành công khác.  

"Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của người đầu tư" – tác giả Mark Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này.

Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với những thành công phi thường, Mark Tier đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Và tất cả những nhà đầu tư Việt Nam đều có thể học hỏi và tự rèn luyện những thói quen này để thành công.

Để nhận sách tặng, mời độc giả gửi mail về [email protected]  với tiêu đề "Dau tu theo cach cua Warren Buffett va George Soros" (tiếng Việt không dấu). Trong thư điện tử, cần cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ. Thời hạn đăng ký từ 05/1 đến 11/1/2008, ưu tiên những người có nhu cầu thực sự.

Kinh Doanh

 

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]