Tham gia lớp học nấu ăn miễn phí kỳ 4

Đến hẹn lại lên, lớp học nấu ăn miễn phí dành cho các thành viên của web cộng đồng Bếp Gia Đình sẽ được tổ chức vào 13h30 ngày 25/6/2016. Lớp học lần này sẽ dành 46 suất học cho các thành viên, hứa hẹn nhiều thú vị.

15.5972

Trải qua 3 lớp học nấu ăn miễn phí với các chủ đề Bánh cookies cho ngày Tết, Bánh cuộn Red Velvet dành cho cặp tình nhân và Cookies ngày hè được tổ chức tại ngày hội Kitchen Day, hoạt động  Cooking Class do Bếp Gia Đình tổ chức đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và phản hồi tích cực từ phía các thành viên. Đến hẹn lại lên, vào ngày 25/6/ 2016 này, lớp học sẽ “tái ngộ” các thành viên với 46 suất học, hứa hẹn nhiều thú vị.

Chủ đề lần này của lớp học sẽ là các món ngon cho ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ như: Giò heo chiên giòn, Nem cua bể và Chả cá Hà Nội. Tuy đều là những món ăn hết sức quen thuộc, gần gũi nhưng lẫn trong đó là cả 1 bí quyết tạo nên món ăn đặc sản của vùng miền. Đặc biệt, chi phí thực hiện những món này cũng không quá đắt đỏ mà nguyên liệu lại dễ tìm, rất thích hợp cho bạn trổ tài vào mỗi dịp cuối tuần để bữa cơm sum họp luôn là khoảnh khắc được chờ đợi.

Tại lớp học, các bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng từ các nhà hàng nổi tiếng hướng dẫn chế biến và truyền đạt những bí quyết tạo nên món ăn chuẩn vị cũng như kinh nghiệm vào bếp hữu ích để có thể bỏ túi cho mình những kiến thức và sẵn sàng “xuất chiêu” trổ tài trong gian bếp nhỏ từ những gì được học.

Cooking Class là Lớp học nấu ăn do Bếp Gia Đình tổ chức, diễn ra 2 tháng 1 lần, dành cho thành viên của Bếp Gia Đình. Bạn có thể tham khảo thông tin và  ĐĂNG KÝ THAM DỰ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại link:

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]