Thành Công Tower 1

Công ty Cổ phần Dệt may Thành Công vừa tổ chức lễ khởi công khu căn hộ - thương mại Thành Công Tower 1 tại quận Tân Phú, TP HCM. Dự án có tổng vốn đầu tư xây dựng trên 400 tỷ đồng.

15.5933

Thành Công đã mời Công ty Cổ phần Tân Hoàng Thắng, một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, làm đối tác đầu tư.

Phối cảnh công trình Thành Công Tower 1.

Thành Công Tower 1 có vị trí thuận lợi nằm ngay tại khu vực đông dân cư, sát mặt tiền đường Tây Thạnh, cách đường Trường Chinh khoảng 50 m. Ở đây, có thể dễ dàng di chuyển tới các bệnh viện, trường học, sân bay và các quận trung tâm TP HCM. 

Dự án có diện tích mặt bằng hơn 9.800 m2, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, phần còn lại dành cho các công trình công cộng gồm nhà hàng, trung tâm TDTT, hồ bơi, sân chơi thiếu nhi, công viên... Nơi đây có hai tầng hầm với tổng diện tích lên tới 9.400 m2, là khu vực có diện tích tầng hầm rộng nhất trong các khu nhà cao tầng tại quận Tân Phú.

Toàn bộ dự án gồm 3 khối căn hộ và một khối công cộng. Các dãy căn hộ cao 14 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 12 là 297 các căn hộ (diện tích từ 50 đến 137,5 m2) được thiết kế đảm bảo không gian thông thoáng, căn hộ nào cũng có cửa sổ tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài, trang thiết bị tiện nghi cùng hệ thống internet, truyền hình cáp, camera quan sát, hệ thống gas trung tâm... Tầng 13 và 14 gồm 12 căn hộ penthouse cao cấp (diện tích từ 233 đến 434,5 m2), với thiết kế thân thiện và hiện đại. Hệ thống sân vườn thông thoáng tối đa, tạo không gian gần gũi, gắn bó với thiên nhiên, đem lại sự thanh thản và cuộc sống tiện nghi cho người sở hữu.

Một khối công cộng 5 tầng dành cho tổ chức không gian chung cùng các nhà hàng, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu tập thể dục, nhà trẻ, các quán cafe trong và ngoài trời... 

Công trình được khởi công ngày 1/12 và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2009.

Đan Thi

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]