The MBA Conference - nơi khởi đầu của thành công

Cơ hội gặp gỡ những trường quản trị kinh doanh lớn trên thế giới sẽ rộng mở cho bất cứ ai mong muốn sở hữu tấm bằng MBA danh giá.

19.0115

Sự kiện đặc biệt này sẽ được diễn ra từ 16h30 đến 21h30 ngày 10/9, tại khách sạn Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM.

Chương trình do The MBA Tour - một trong những cổng thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh uy tín trên thế giới thành lập từ năm 1993 - phối hợp cùng Viện giáo dục quốc tế (IIE) tại Việt Nam tổ chức, với sự góp mặt của các trường đại học chuyên về kinh doanh danh tiếng đến từ Bắc Mỹ, Tây Âu, Singapore... Hội thảo sẽ mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho những ai mong muốn trở thành những nhà quản trị doanh nghiệp thành công trong tương lai.

Tại đây, các bạn sẽ được trực tiếp trao đổi, lắng nghe đại diện các trường và các cựu sinh viên thành đạt chia sẻ về những vấn đề quan trọng trong việc xin học, định hướng nghề nghiệp cũng như chiến lược "vượt vũ môn" trước những thử thách của bài thi GMAT. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội tốt để gặp gỡ và giao lưu với những người bạn cùng chí hướng trên con đường lập thân lập nghiệp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài cho các nhà quản trị doanh nghiệp trẻ về sau này.

Với kinh nghiệm tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm về đào tạo MBA tại 28 quốc gia trên thế giới, trong dịp trở lại Việt Nam lần này, The MBA Tour hy vọng sẽ nối tiếp những thành công trong quá khứ, tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những "tấm vé" tốt và phù hợp cho "chuyến hành trình" hiện thực hoá giấc mơ trở thành một sinh viên quốc tế, chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở bậc cao học.

Mặt khác, The MBA Tour còn góp phần tích cực mang lại thành công cho các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp, thăng tiến bản thân sau khi ra trường, như những đã mang đến cho các bạn trẻ tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong suốt những năm qua.

Sự kiện mở cửa tự do, để đăng ký tham dự và xem danh sách các trường, các bạn có thể truy cập tại đây để biết thêm.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ: Institute of International Education - Vietnam:

Phòng 405-406, Nhà A2 khu Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội . Tel: +84.4 3726.2524, Fax:+ 84.4 3726.2523.

(Nguồn: IIE)

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]