Thêm một bà mẹ đau đẻ vẫn không biết có bầu

Nước ối của Clare Evans đã vỡ ngay tại phòng vệ sinh của một phòng khám tư, khi ấy cô vẫn không biết mình đã mang thai.

17.0028

Clare Evans, 24 tuổi sống tại Newport, South Wales đã gọi điện đến một phòng khám tư xin tư vấn bởi cô nhận thấy những cơn đau bụng trầm trọng. Ngay sau khi nghe những triệu chứng, các bác sĩ đã khuyên cô ấy đến phòng khám ngay để tiến hành xét nghiệm vì rất có thể Evans đã bị nhiễm trùng thận.

Tuy nhiên, ngay sau khi có mặt tại phòng khám vào buổi chiều, Evans được chỉ định lấy mẫu nước tiểu và ngay tại nhà vệ sinh, nước ối của cô đã bị vỡ. Cô được đưa vào phòng cấp cứu và sau khi khám, bác sĩ vô cùng bất ngờ cho biết đã nhìn thấy đầu đứa trẻ, cổ tử cung của cô đã mở được 9 cm.


Nước ối của Clare Evans đã vỡ ngay tại phòng vệ sinh của một phòng khám tư, khi ấy cô vẫn chưa hề biết mình đã mang thai.

Bà mẹ 24 tuổi kể lại: “Bác sĩ nói với tôi qua điện thoại rằng họ nghi ngờ tôi bị nhiễm trùng thận và khuyên tôi đến bệnh viện để làm xét nghiệm. Khi đến phòng khám, tôi đã rất đau và được đi lấy mẫu nước tiểu ngay nhưng thật bất ngờ nước ối đã vỡ. Tôi đã thực sự sốc khi bác sĩ nói tôi có thai. Tôi không thể tưởng tượng được. Tôi không nhận thấy bất cứ dấu hiệu mang thai nào, không ốm nghén, bụng không hề to lên. Dấu hiệu đầu tiên mà tôi nhận thấy có lẽ là những cơn đau bụng vừa qua.”

Ngay sau khi vỡ ối 30 phút, bé Erin Louise Roberts đã chào đời với cân nặng gần 3kg ngay tại phòng khám tư. Khi phát hiện Evans bị vỡ ối, các bác sĩ đã gọi điện ngay cho bộ phận cứu hộ đẻ đưa cô đến bệnh viện nhưng không kịp. Evans đã sinh con mà không cần dùng thuốc giảm đau.


May mắn là bé Erin Louise Roberts chào đời khỏe mạnh.

Sau đó, cả hai mẹ con đã được chuyển đến bệnh viện Hoàng gia Newport để khám. Rất may sức khỏe của cả hai đều ổn định và đã được xuất viện.

Sau ca sinh nở, bà mẹ “bất đắc dĩ” này cho hay: “Tôi thực sự hạnh phúc với vai trò làm mẹ nhưng tôi vẫn chưa dám tin mình đã lên chức mẹ.”

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]