Thiết kế độc đáo của Samsung Series 9

Vỏ máy được làm từ hợp kim Duralumin vì vậy máy chỉ mỏng 16,3 mm và nặng 1,31 kg.

15.5983

Những nét phác thảo đầu tiên cho 2 đường viền kim loại thời trang quanh thân máy. Ảnh: Samsung.

Ông Yeowan Yoon, Giám đốc sáng tạo của Samsung tại Hàn Quốc, cùng đội ngũ chuyên gia của Samsung đã phải đầu tư nghiên cứu liên tục trong suốt hơn một năm để tìm ra câu trả lời cho ý tưởng về chiếc máy tính xách tay đa năng Series 9: siêu mỏng, siêu nhẹ, siêu bền và "quyến rũ trên từng milimet". Theo ông Yeowan Yoon, thiết kế của laptop Series 9 bắt nguồn từ cổng vòng cung ở các lâu đài, dòng chảy của thác nước và tốc độ của siêu xe…

Laptop thời trang cho doanh nhân.

Series 9 có thiết kế siêu mỏng 16,3 mm, trọng lượng chỉ 1,31 kg. Các góc cạnh được bo tròn cùng với sắc đen cá tính của vỏ máy bằng hợp kim Duralumin.

Không chỉ gây chú ý qua kiểu dáng thiết kế, laptop Samsung Series 9 còn sở hữu màn hình chống chói 13,3 inch, LED HD độ sáng 400 nit (gấp 2 lần màn hình thông thường), công nghệ SuperBright, độ phân giải 16 triệu màu hỗ trợ hiển thị hình ảnh rực rỡ ngay cả ngoài trời.

Ổ lưu trữ thể rắn (SSD) 128GB cùng ứng dụng Fast Boosting cho phép Series 9 khởi động chỉ trong 12 giây và ứng dụng Fast Start đánh thức máy từ chế độ “sleep” chỉ trong 3 giây, nhanh hơn 60% so với các loại máy tính sử dụng ổ đĩa cứng (HDD) thông thường.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ phần mềm Battery Life Extender độc quyền của Samsung cùng pin 6 – cell lithium polymer, Series 9 có thể hoạt động liên tục lên đến 6,5 giờ và kéo dài tuổi thọ pin của siêu laptop này gấp 3 lần so với các loại thông thường.

Dưới đây là một số hình ảnh về Samsung Series 9.

Thiết kế mỏng chỉ 16,3 mm.

Series 9 sở hữu màn hình chống chói 13,3 inch, LED HD độ sáng 400 nit

Bề mặt máy được liên tưởng như dòng chảy mạnh mẽ của thác nước.

Vỏ máy bằng chất liệu hợp kim Duralumin cho trọng lượng rất nhẹ, chỉ 1,31 kg.

Kim Điệp

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]