Tiêu chí nào quan trọng nhất khi cho trẻ học tiếng Anh

37.0103

Trẻ nhỏ nên được học tiếng Anh với mục tiêu chính là gì, để cho các con có niềm vui và dần làm quen với tiếng Anh hay phải xây dựng nền tảng ngữ âm chuẩn? (Thanh Hương)

Tư vấn từ Trung tâm AMA:

Mục tiêu học tập phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như lứa tuổi, khả năng tiếp thu, tính cách của trẻ. Cả hai yếu tố mà chị Thanh Hương cân nhắc - tạo hứng thú với tiếng Anh và xây dựng nền tảng ngữ âm đều quan trọng và tác động lẫn nhau. Phải có niềm vui với ngôn ngữ thì trẻ mới chịu khó tìm hiểu, luyện tập và ngược lại, học giỏi thì trẻ mới thích học.

Độc giả có câu hỏi hoặc chia sẻ về việc học ngoại ngữ có thể gửi thư về địa chỉ [email protected]

Vì vậy, để đáp ứng được cả hai mục tiêu trên, bố mẹ không nên nóng vội bắt con học nhiều, thuộc càng nhiều từ vựng càng tốt. Thay vào đó là để con học tiếng Anh nhẹ nhàng, vui vẻ và được tiếp xúc ngữ âm chuẩn ngay từ đầu, tránh phải vất vả sửa sai sau này. Những kỹ năng khác như viết, đọc hiểu có thể được luyện tập sau. 

Để trẻ có thể học tiếng Anh vui vẻ và phát âm chuẩn, bố mẹ nên cho con đăng ký những lớp do giáo viên bản ngữ giảng dạy, được học tập sáng tạo qua nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ tranh, ca hát, chơi trò chơi. Những lớp ngoại ngữ mô hình nhỏ với giáo viên tâm lý, nhiệt tình sẽ giúp trẻ tiếp thu, hình thành phản xạ ngôn ngữ chuẩn và tự nhiên hơn.

Trung tâm Anh ngữ AMA dành tặng học viên mới nhiều phần quà như áo thun, sổ tay và trao cơ hội trúng Ipad Air 2, điện thoại Oppo R7 Lite, loa nghe Bluetooth JBL... Chương trình bắt đầu từ 9/12. Xem click tại đây. 
 
11.0018--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]