Tôi phải trì hoãn như cầu, học cách làm vợ thỏa mãn

Tôi nhận ra phụ nữ thường ưa nịnh, với họ tình dục cần đi liền với sự lãng mạn, có như vậy thì cả hai đều mới thỏa mãn.

0


ảnh minh họa

Nhưng việc khiến tôi phiền muộn chính là đời sống vợ chồng. Tôi không hiểu vì sao, vợ tôi không có hứng thú trong chuyện đó, mỗi lần đều do tôi chủ động gợi ý, nhưng hơn một nửa số lần đó là bị từ chối. Có lúc, dục vọng trong tôi trỗi dậy, muốn vợ cùng “hợp tác” nhưng vợ tôi yêu cầu tôi phải làm cho cô ấy vui vẻ lên thì cô ấy mới đồng ý.

Lúc tôi cần nhất chẳng lẽ vợ mình không thể đáp ứng hay sao? Tiền lương hàng tháng tôi đều đưa cho vợ, tôi làm việc nhà, chăm con? Tôi luôn có cảm giác vợ tôi đang làm khó tôi.

Chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng cần có điều kiện, mỗi lần như vậy khiến tâm trạng tôi không tốt, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Tôi thầm tự nhủ phải tìm ra cách để “chinh phục” vợ mình. Từ đó tôi tỏ ra nhẫn nại hơn với cô ấy, luôn dỗ dành, trước lúc muốn lâm trận thì mua hoa tặng vợ, nấu cơm, giặt quần áo, chuẩn bị nước nóng cho vợ tắm…

Vợ tôi quả nhiên đã mắc câu, cô ấy nhẹ nhàng hơn với tôi, có thể nói là đáp ứng nhu cầu lúc tôi cần. Tôi chợt nhận ra rằng, phụ nữ thường ưa nịnh, tình dục cần đi liền với sự lãng mạn, cần có thủ thuật nhỏ để lấy lòng đối phương, như vậy cả hai đều được “thỏa mãn nhu cầu”. Hy vọng tâm sự của tôi giúp nhiều ông chồng đang gặp phải những vấn đề như tôi có được một lời gợi ý thiết thực để cải thiện tình hình.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]