Trẻ mẫu giáo học tiếng Anh: phương thức nào hiệu quả nhất?

Ngày càng nhiều phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc giới thiệu tiếng Anh sớm cho trẻ mẫu giáo. Rất nhiều phụ huynh chọn cho con học tiếng Anh qua các phương tiện nghe nhìn như điện thoại, tablet, TV… vì sự tiện lợi và rẻ tiền (so với việc đến các lớp học tiếng Anh chính thống) của chúng.

20.0111

Tuy nhiên, liệu cách học tiếng Anh này có thực sự tốt như phụ huynh vẫn tưởng hay không? Hãy cùng theo dõi infographic dưới đây để tự mình tìm ra câu trả lời.

 

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo tại Language Link là chương trình tích hợp với lợi ích kép: giao tiếp tiếng Anh chuẩn và học ghép vần (phonics) tạo tiền đề cho kĩ năng đọc và viết từ sớm. Chương trình được phát triển dựa trên phương pháp học tiếng mẹ đẻ của trẻ bản xứ nhằm đảm bảo ngôn ngữ được trẻ hấp thụ, tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó phát triển kĩ năng giao tiếp trong các tình huống đời thực. Việc học ghép vần sẽ giúp trẻ học phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu và biết cách phát âm từng chữ cái sau đó ghép vần sẽ giúp trẻ hình thành kĩ năng tự học từ mới, biết đọc và biết viết độc lập sau này.

Để giúp các bé mẫu giáo trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh độc đáo này, Language Linhk tổ chức lớp học thử Demo Class miễn phí, tái hiện cụ thể và sinh động mô hình giảng dạy, các hoạt động cũng như nội dung của một buổi học chính thức. Đặc biệt, phụ huynh được vào lớp cùng bé tham gia và trải nghiệm buổi học đầy thú vị và bổ ích này.

- Thời gian: khai giảng từ 8/2016

- Đối tượng: học sinh từ 4-6 tuổi trên địa bàn HN

- Link đăng ký: goo.gl/forms/Pm24QadsJI

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]