Trị mụn không đau

Tôi bị mụn hành hạ suốt 1 năm qua. Hiện tại da bị sưng tấy, viêm nhiễm rất đau. Tôi muốn đi chữa nhưng phần sợ không hiệu quả, phần “dát” vì sợ đau (nghe nói chữa mụn là phải dùng tay để nặn hết nhân mụn ra ngoài). (Bích Hằng)

0

Nặn mụn là một trong những phương pháp thủ công được hầu hết các thẩm mỹ viện áp dụng trong điều trị mụn trứng cá, nhất là những cơ sở nhỏ lẻ, ít kinh nghiệm và thiếu khoa học. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này đã bị người tiêu dùng "tẩy chay" không chỉ bởi nó gây đau đớn cho khách hàng mà còn bởi các nhược điểm "chết người" sau:

Thứ nhất, năn mụn chỉ loại bỏ được nhân mụn chứ không triệt tiêu được vi khuẩn gây mụn P.acnes. Vi khuẩn này vẫn tồn tại trong nang lông chờ cơ hội để tạo ra nhân mụn mới và làm viêm nhiễm. Bởi vậy, hiệu quả trị mụn không cao.

Thứ hai, nặn mụn giúp các ổ viêm nhiễm bị vỡ và dễ dàng lây lan sang các vùng da khác. Đó là chưa kể đến điều kiện vệ sinh của trung tâm và nhân viên thẩm mỹ, nguyên nhân khiến cho không ít khách hàng bị mụn mủ, mụn bọc nặng hơn.

Thứ ba, nặn mụn phá vỡ liên kết của các tế bào biểu bì da, gây tổn thương mao mạch dưới da, dẫn đến hiện tượng vết thâm tồn tại nhiều năm và sẹo rỗ đeo bám trên da suốt cuộc đời.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì hiện nay đã có một số trung tâm thẩm mỹ ứng dụng các sản phẩm đặc trị và công nghệ tiên tiến vào điều trị mụn, nhờ đó không cần nặn mụn mà vẫn loại bỏ hoàn toàn các nhân mụn, đồng thời ngăn ngừa mụn từ bên trong để duy trì kết quả dài lâu.

Một lịch trình điều trị bao gồm các bước sau:

Bước 1: Hút đẩy các nhân mụn trồi lên bề mặt da bằng công nghệ ánh sáng Cromo (Italy), sản phẩm ProAlpha hoặc Sebum Soak (Mỹ) - đây là giải pháp hút mụn thay thế cho quá trình nặn mụn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Acne Spot tại nhà. Chỉ cần chấm sản phẩm lên các nốt mụn, thì các nhân mụn nằm sâu bên trong sẽ trồi lên bề mặt da. Quá trình hút nhân mụn này cho một kết quả tốt hơn rất nhiều so với quá trình dùng tay nặn mụn vì nang lông không bị tổn thương, không làm các dịch mủ vỡ ra và lan sang những vùng khác. Bên cạnh đó, các thành phần đặc biệt của sản phẩm còn thẩm thấu vào sâu bên trong da để làm dịu, khử trùng và bảo vệ mao mạch cho làn da.

Bước 2: Làm lành và tái tạo da mụn, sử dụng một hệ thống máy công nghệ cao bao gồm máy Low Lever Laser, máy Oxy hoặc máy ánh sáng IPL... Với nguyên lý tác động trực tiếp tới tuyến dầu, triệt tiêu vi khuẩn P.acnes trên da, loại bỏ mụn, tái tạo da làm lành sẹo trong cùng lúc sẽ giúp bạn có một làn da sáng khoẻ và tự nhiên.

Bước 3: Trị mụn trừ bên trong cơ thể bằng cách cân bằng nội tiết tố và tuyến dầu, làm giảm táo bón và tiêu hóa kém với máy Cromo và tinh dầu nguyên chất, tư vấn thay đổi chế dộ dinh dưỡng và lối sống, sử dụng thực phẩm bổ sung.

Bằng sự kết hợp linh hoạt các công nghệ, khoá điều trị kéo dài từ 5 – 8 tuần sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ. Giảm 80 – 99% tình trạng mụn. Làn da mờ dần vết thâm, sáng lên, khoẻ hơn. Đặc biệt, kết quả được duy trì lâu dài theo sự chăm sóc tại nhà của chính bạn.

Chúc bạn lựa chọn được trung tâm trị mụn an toàn, hiệu quả!

Tư vấn bởi PAMAS Spa & Clinic
Hotline: 1900 545453
Email:
Website:
37 Thợ Nhuộm, Hà Nội - Tel (04) 9361350
01 Hòa Mã, Hà Nội – Tel: (04) 976 1423
63 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM - Tel: (08) 925 2344

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]