Trị mụn sau Tết

Không hiểu vì sao đợt tết này em bị mọc mụn nhiều quá, hiện nay mụn không đỡ đi mà ngày càng nhiều hơn, em lo lắng quá. Xin tư vấn giúp em cách chữa trị hiệu quả. (Huyền My)

15.5983

Mụn mọc trong những ngày Tết chủ yếu là do sự thay đổi sinh học trong cơ thể, giờ giấc sinh hoạt bị xáo trộn bất thường, kèm theo lượng chất đạm, chất béo từ những món ăn ngày tết được thu nạp quá tải khiến cơ thể không hấp thụ hết nên phát sinh thành những nốt mụn, lúc ban đầu thường không quá nhiều, do tâm lý lo lắng kèm theo những sai lầm trong chăm sóc da khiến mụn ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, để ngăn ngừa các nốt mụn mới phát sinh và triệt tiêu triệt để các nốt mụn đã có, bạn cần đến các trung tâm trị liệu về da để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Hiện nay, để triệt tiêu hết các nốt mụn và ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại, tại Mỹ viện Mai Thuỷ đã và đang áp dụng thành công quy trình trị mụn bằng bộ kháng sinh trị mụn của Pier Faber (Pháp) kết hợp với công nghệ RF và ánh sáng Blue. Ngoài ra, còn có các bước sóng ánh sáng cực mạnh hỗ trợ đắc lực trong việc triệt tiêu vi khuẩn P.Acnes.

Mặt nạ tiêu độc 3 tác dụng với thành phần Salicylate kẽm, Acide glycolique và Glycerine có tác dụng kháng viêm, chống tăng tiết bã nhờn, thanh lọc độc tố và tăng sức đề kháng cho da. Với các bước điều trị đảm bảo kỹ thuật, tiêu diệt hoàn toàn các ổ vi khuẩn, điều trị triệt để các loại mụn. Thời gian điều trị từ 3 đến 8 tuần, tùy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Giá điều trị mụn là từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng/lần, bạn nên tham gia khóa trị mụn trọn gói, giá thành sẽ giảm từ 30 đến 40% (được hỗ trợ sản phẩm dùng tại nhà và đảm bảo đến khi hết triệt để mụn).

Trong thời gian điều trị cần phải tuân thủ một cách nghiêm túc một số yêu cầu của trung tâm điều trị đề ra, cố gắng giữ cho mình một tinh thần ổn định, ngủ đủ giấc và sinh hoạt điều độ.

Mỹ viện Mai Thủy thường xuyên có chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách hàng là học sinh, sinh viên.

Thông tin chi tiết, liên hệ các salon của Mỹ viện Mai Thủy:

- Số 12 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 38230585/0904309667.
- Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 3537308/(04)39154702
Website:

Minh Thảo

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]