Trị mụn tận gốc

Tôi bị mụn nhiều đến mức làm biến dạng cả gương mặt. Tôi muốn tìm một liệu trình trị mụn trọn gói có bảo hành, mong được tư vấn. (Quỳnh Trang)

15.5907

Cảm giác thiếu tự tin vì những nốt đỏ đen to nhỏ trên mặt khiến cho những người bị mụn lao theo bất kỳ phương pháp trị mụn nào mà không rõ phương pháp đó có hiệu quả hay không? Và điều đáng tiếc là 70% đều bị thất vọng vì tiền mất tật mang hoặc tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Vì vậy, nếu bỗng dưng một ngày trên da mặt bạn xuất hiện vài nốt mụn, bạn cũng đừng nóng vội dùng tay cậy nặn hay bôi một loại thuốc nào đó khi nghe người ta nói rằng sẽ làm cho chúng xẹp ngay. Việc tự nặn mụn không đảm bảo về vệ sinh, làm cho nốt mụn bị tổn thương trở nên sưng tấy, ổ vi khuẩn nằm dưới da bị vỡ và lan sang vùng xung quanh, làm phát sinh các nốt mụn mới, chính vì vậy mà mụn thường mọc thành từng mảng. Việc bôi thuốc thì cần phải có tư vấn chuyên môn bởi không phải loại kem (thuốc) nào cũng phù hợp với tất cả các loại da, nếu không hợp, có thể bị kích ứng và làm cho mụn mọc nhiều hơn.

Hiện nay, để triệt tiêu hết các nốt mụn và ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại, Mỹ viện Mai Thuỷ đang áp dụng thành công quy trình trị mụn bằng bộ kháng sinh trị mụn của Pierre Faber (Pháp) kết hợp với công nghệ Bio Light, ngoài ra, còn có các bước sóng ánh sáng mạnh, hỗ trợ đắc lực trong việc triệt tiêu vi khuẩn P.Acnes. Mặt nạ tiêu độc 3 tác dụng với thành phần Salicylate kẽm, Acide glycolique và Glycerine có tác dụng kháng viêm, chống tăng tiết bã nhờn, thanh lọc độc tố và tăng sức đề kháng cho da.

Các bước điều trị đảm bảo kỹ thuật, tiêu diệt các ổ vi khuẩn, các loại mụn. Thời gian điều trị từ 3 đến 10 tuần, tùy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Để bạn yên tâm khi tham gia trị mụn, Mỹ viện Mai Thuỷ có thẻ dịch vụ trị mụn trọn gói, gói đặc trị này có giá tiền luôn ở mức ưu đãi để tạo điều kiện cho khách hang tham gia trị liệu, bao gồm cả sản phẩm dung hỗ trợ tại nhà. Khi bạn đã nhận một phiếu trị mụn trọn gói, có nghĩa là bạn đã nhận được một bản cam kết về hiệu quả điều trị, không còn nỗi lo lắng mất tiền, mất thời gian vô ích.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cao, bạn cần phải thực hiện nghiêm túc một số yêu cầu do trung tâm trị liệu đề ra. Ngoài ra, một số bệnh về gan, đường huyết, nội tiết cũng là nguyên nhân gây ra mụn, vì vậy, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa khám và kết hợp điều trị song song.

Chi tiết liên hệ tại Mỹ viện Mai Thủy:

- Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 35373708 - 04 66748329
- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729 -0904309667
- Số 46 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (Sắp khai trương). ĐT: 04 66747829
Website:
.

Minh Thảo

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]