Trị sạch mụn và xóa thâm vùng lưng

Phần lưng của em nhiều mụn và vết thâm. Xin chuyên gia tư vấn giúp cách triệt tiêu mụn, xóa bỏ vết thâm và làm trắng mịn vùng da này. (Lan)

0

Trước hết, bạn cần triệt tiêu các nốt mụn và ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát. Hiện nhiều spa đang áp dụng thành công quy trình trị mụn bằng bộ kháng sinh trị mụn của Pháp kết hợp với công nghệ Bio Light. Ngoài ra, phương pháp này còn có các bước sóng ánh sáng mạnh, hỗ trợ đắc lực trong việc triệt tiêu vi khuẩn P.Acnes. Mặt nạ tiêu độc 3 tác dụng với thành phần Salicylate kẽm, Acide glycolique và Glycerine có tác dụng kháng viêm, chống tăng tiết bã nhờn, thanh lọc độc tố và tăng sức đề kháng cho da.

Sau khi đã tiêu diệt hết các nốt mụn thì bạn nên tiến hành trị thâm. Để loại bỏ các vết thâm, phương pháp mang lại hiệu quả cao hiện nay là sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học kết hợp serum ADM (Italy). Quy trình này giúp loại bỏ đi các tế bào thâm đen, tái tạo các tế bào da mới, kích thích tái sinh collagen giúp làn da trở nên trắng hồng mịn màng. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là không mất nhiều thời gian, nếu vết thâm ở mức độ nhẹ, bạn chỉ cần thực hiện một đợt điều trị, mỗi đợt gồm 3 lần, mỗi lần cách nhau 3-5 ngày. Sản phẩm hỗ trợ được mang về sử dụng tại nhà, nếu vết thâm ở cấp độ nặng thì cần từ 2 đến 5 đợt điều trị như vậy mới hết.

Muốn có được hiệu quả cao, việc điều trị cần tiến hành theo trình tự khoa học do các chuyên gia hướng dẫn, không được “đốt cháy” giai đoạn. Bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn và tham gia khóa điều trị để có làn da đẹp trong mùa hè này.

Chương trình được tư vấn bởi các chuyên gia của Mỹ viện Mai Thủy:

- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729 -0904309667.
- Số 46 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 04 35373708.

Website: .  

Minh Thảo

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]