Trị sẹo, xóa thâm sau mụn

Công nghệ sinh học tế bào gốc và kỹ thuật lăn kim là phương pháp trị sẹo và làm đẹp da an toàn.

15.5765

Làn da đẹp không nhất thiết phải trắng hay nâu đều, bởi các khuyết điểm về sắc tố đều có thể che lấp bởi các lớp kem và phấn. Da đẹp phải mịn màng, không tì vết và kẻ thù nguy hiểm đối với làn da là mụn.

Mụn khiến lớp da trở nên gồ ghề, để lại nhiều dấu tích như sẹo lõm, vết thâm. Những dấu tích này không thể làm mờ bằng các loại kem che khuyết điểm, khó mất đi, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn trên da. Vì vậy, việc trị sẹo, xóa thâm sau mụn luôn được quan tâm hàng đầu.

Hiện nay, biện pháp “nảy mầm” cho da bằng công nghệ sinh học tế bào gốc cùng kỹ thuật lăn kim là biện pháp trị sẹo được nhiều người ưa chuộng. Công nghệ trị sẹo này ban đầu được nhiều người tại Mỹ và Hàn Quốc áp dụng và ngày càng lan truyền rộng rãi trong giới nghệ sĩ. Nhiều “sao” đã trở thành tín đồ của phương pháp làm đẹp này.

Công nghệ sinh học tế bào gốc và kỹ thuật lăn kim là phương pháp trị sẹo và làm đẹp tiên tiến hiện nay, bởi khả năng làm liền sẹo và tính an toàn, thân thiện với làn da.

Các vết sẹo chính là các tổn thương. Tế bào gốc và kim lăn làm liền sẹo bằng cách vận dụng khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể một cách nhanh chóng. Để hồi phục nhanh các tổn thương, làn da cần tiếp thêm đủ nguồn “năng lượng” cần thiết. Đó chính là chất dinh dưỡng và các tế bào non mới, khỏe mạnh.

Dung môi của tế bào gốc chính là các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho da. Tế bào gốc sau khi vào sâu trong da, nhanh chóng phân chia thành vô số tế bào non. Tế bào non tiếp tục phân chia nhanh tạo thành các tế bào non khác. Sau quá trình này, các mô da mới được hình thành. Làn da được tái tạo, sắp xếp lại cấu trúc collagen, từ đó làm đầy dần các vết sẹo lõm. Vết thâm hình thành là do tế bào đã già yếu, chết đi, tạo ra vết bầm. Cũng nhờ quá trình tái tạo tự nhiên mà tế bào già yếu được thay thế, vết thâm nhanh chóng mất đi.

Kim lăn được coi là “trợ thủ” đắc lực của tế bào gốc khi mở đường cho tế bào gốc thấm sâu vào da. Kim lăn tác động đến lớp trung bì, thúc đẩy các tế bào tại lớp này tăng cường sinh trưởng, tổ chức lại kết cấu collagen, sắp xếp các mô da đang phân bố không đồng đều.

Phương pháp này giúp làm liền sẹo mà không cần phẫu thuật, không gây tổn thương cho da, không gây kích ứng. Các con đường do kim lăn tạo ra sẽ đóng lại ngay sau điều trị. Chính vì tính hiệu quả và độ an toàn cao mà phương pháp này được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Kim lăn và tế bào gốc hiện đã được chuyển giao thành công tại Hệ thông Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare...

Thông tin liên hệ:

Hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare - Trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc

- Số 5 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3537 7855 /56.
- Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04 3976 4569 /88.

Email: [email protected]
Website:
.

Minh Thảo

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]