Từ điển song ngữ bằng tranh giúp bé học tiếng Anh

Bố mẹ có thể cùng các em học ngoại ngữ qua các bức vẽ sinh động cũng như hát với các bé những nhạc phẩm dễ thương để luyện ngữ âm.

18.0264

Tên sách: Bé vui học tiếng Anh
NXB Tổng hợp TP HCM                              
Giá bìa: 73.000 đồng

Khác với những cuốn từ điển thông thường, cuốn Bé vui học tiếng Anh ngoài cung cấp từ vựng còn kèm theo những hình vẽ đẹp và sinh động. Cuốn từ điển này dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 2, giúp các bé học chữ (cả tiếng Việt và tiếng Anh) bằng cách nhận diện và gọi tên các đồ vật, sự vật, trạng thái, cảm giác, hoạt động, quan hệ gia đình, quan hệ xã hội… trong cuộc sống.

Bìa sách "Bé vui học tiếng Anh".

Sách chứa 300 từ vựng tiếng Anh quan trọng, được sắp xếp theo các chủ đề gần gũi và thân thuộc như: Cùng học đếm (I can count), Vui cùng màu sắc (Colour fun), Các hình dạng (Shape search), Cơ thể và khuôn mặt (My body and face), Cảm xúc và cảm giác (How I feel), Gia đình của em (My family at home), Hoạt động thường ngày (Things I do), Lớp học (My Classroom), Quầy trái cây (The fruit stall), Một buổi đi siêu thị (Supermarket visit), Bữa ăn sáng (Breakfast time), Bữa ăn trưa (Lunchtime), Bữa tối đặc biệt (A special dinner)…

Thông qua các chủ đề này, cùng những hình ảnh tươi vui, dí dỏm sẽ giúp các em dễ dàng nhận diện và ghi nhớ từ vựng, từ đó việc học tiếng Anh của các em trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.  

Bên cạnh đó, cuốn sách còn gửi tới các em 36 bài hát vui nhộn bằng tiếng Anh theo từng chủ đề riêng. Phần này không chỉ giúp các em củng cố lại từ vựng mà còn giúp độc giả nhí phát âm các từ một cách chuẩn xác. Sách không chỉ thích hợp để dạy tiếng Anh cho trẻ trong nhà trường mà các bậc phụ huynh cũng có thể cùng học và chơi với các em tại nhà.  

Bạch Tiên
 

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]