Tùy chọn thông minh

Kodak i2400 giúp người dùng quét tài liệu nhanh chóng chỉ với một tùy chọn đơn giản trên thân máy sau đó nhấn nút quét là xong.

0
Kodak i2400 - quét nhanh tài liệu rời.

Máy quét Kodak i2400 có màu đen với mặt trước màu xám tro chứa các phím thao tác và khay đỡ giấy (gắn logo Kodak và tên máy màu bạc). Khi chưa hoạt động, máy có thể được xếp lại gọn gàng như một khối hình chữ nhật. Khi hoạt động, máy được bật nghiêng trên đế, hai khay vốn xếp ẩn được kéo xòe ra phía trước và sau thân máy thuận tiện cho việc vào/ra tài liệu. Máy kết nối với máy tính qua ngõ USB.

Máy hỗ trợ quét ở độ phân giải quang học 600dpi với hai nguồn sáng cho phép quét hai mặt (hoặc tùy chọn mặt trước, mặt sau) của tài liệu, cho ra dữ liệu có độ phân giải trong khoảng 100-1200dpi, ở các định dạng TIFF, JPEG, RTF, BMP, PDF hoặc mở trực tiếp với trình ứng dụng, hay in, gửi mail, fax trực tiếp.

Trên mỗi độ phân giải, trình điều khiển của Kodak i2400 cho phép quét ảnh màu (24bit), sắc xám (8bit) hay đen trắng (1bit) ở 5 mức chất lượng: Draft/Good/Better/Best/Supperior. Người dùng có thể hiệu chỉnh sáng tối, tương phản, cân bằng màu, độ sắc nét, độ nhẵn bóng, dò tìm vùng trống, kẻ viền, đổ viền, quay 90/180/270o để có được dữ liệu quét ưng ý nhất.

• Ưu
Nhiều tính năng hỗ trợ.
• Khuyết
Không có khay kính phẳng cho việc quét số hóa sách, văn bản đã đóng thành tập
• Thông số kỹ thuật & giá
• Liên hệ
DSG Việt Nam

Đặc biệt, Kodak i2400 thiết kế sẵn 9 chế độ quét (có thể thay đổi từ trình điều khiển) hiển thị số từ 1 đến 9 ở 1 ô số trên thân máy. Người dùng có thể quét tài liệu nhanh chóng bằng cách chỉ cần chọn chế độ trên thân máy rồi nhấn nút quét.

Thông qua trình điều khiển, người dùng còn có thể thiết lập thời gian quét cuốn tài liệu tiếp theo, chiều dài (tối đa 35,6cm) của tài liệu, đánh số/đặt tên dữ liệu, hiệu chỉnh mức độ nhạy của nguồn quét (Low, Medium, High) hay chế độ nghỉ ngơi của máy.

Phần mềm OmniPage hỗ trợ nhận dạng văn bản (OCR) trên nhiều ngôn ngữ (vẫn chưa có tiếng Việt) từ văn bản có sẵn hoặc quét trực tiếp. Phần mềm PaperPort cho phép người dùng quản lý dữ liệu quét, hiệu chỉnh hình ảnh, hỗ trợ quét và mở dữ liệu trực tiếp trên các phần mềm ứng dụng kể cả các trình soạn thảo Microsoft Office, Notepad, Wordpad hay trình duyệt…

Trong thử nghiệm, Kodak i2400 cho chất lượng thật tốt. Ảnh quét ở độ phân giải thấp nhất 100dpi vẫn có được sự sắc nét và đầy đủ màu sắc. Ở 300 dpi (mức Good), hình ảnh quét có thể dùng tốt cho thiết kế. Với văn bản quét ở 200dpi, cả dữ liệu màu, sắc xám hay đen trắng đều có thể chấp nhận với chữ rõ, dễ đọc ở 100 – 200% dù biên chữ chế độ đen trắng còn răng cưa. Quét ở 300dpi, văn bản (cả văn bản có hình ảnh đồ họa) đẹp và sắc nét ở 100-300%.

Quét tập văn bản ở định dạng PDF máy tự động ghép thành một tập tin, thậm chí còn hỗ trợ đánh dấu Bookmark từng trang nếu bạn chọn Searchable PDF. Điều ấn tượng là với những tập tài liệu chúng ta vô tình sắp lộn đầu (chữ quay ngược) thì sau khi quét, nội dung trong tập tin PDF tự động được quay lại theo đúng chiều.

Thao tác với Kodak i2400 thật đơn giản nhờ tuỳ chọn. Tốc độ quét của Kodak i2400 khá nhanh (xem bảng): quét một trang A4, ở 300dpi chỉ mất 9 giây.

Giá: 22.155.000 đồng. Bảo hành 2 năm.

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]