Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng giúp các cô nàng quyến rũ hơn

Làm sao để giảm cân một cách hiệu quả mà không phải từ bỏ những món ăn hấp dẫn hay nhịn ăn đến xanh xao cả người và gây hại cho sức khỏe bản thân.

23.9955

Bạn quá lo lắng bởi thân hình mũm mỉm, chết mê với những bộ quần áo đẹp mà không thể mặc được vì quá béo… hay khó khăn, chậm chạp với những hoạt động hàng ngày. "Nhất dáng nhì da", điều này đã đi vào tiềm thức cái đẹp của chị em phụ nữ. Những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp bạn không phải từ bỏ những món ăn hấp dẫn hay nhịn ăn đến xanh xao cả người mà vẫn giảm cân một cách hiệu quả.

Tập thể dục

Cần có tính kiên trì nếu bạn muốn có thân hình thon gon trong thời gian ngắn. Bạn nên đi bộ thường xuyên vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy và sau khi ăn cơm tối xong 30-40 phút.

 

Đi bộ thường xuyên giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Chạy bộ: Cùng với đôi giày thể thao mềm mại, bạn có thể chạy thể dục ở những khoảng trống như ở sân hoặc ngay tại chỗ. Chạy thường xuyên giúp săn chắc cơ mông và tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể.

 

Mỗi ngày chạy 20-30 phút là bạn có thể tiêu hao được 300 calo.

Nếu muốn thú vị hơn, bạn hãy tham gia các lớp học múa, aerobic, bơi lội, nhảy zumba, đây là những bài tập đòi hỏi sự vận động toàn thân, vì thế sẽ đốt cháy lượng calo cao và đặc biệt giúp thư giãn và giữ tinh thần luôn thoải mái.

- Thức ăn:

Để vòng 2 không tăng lên mỗi ngày, khẩu phần ăn là điều không thể không chú ý. Hãy hạn chế lượng calo có trong khẩu phần ăn mỗi ngày của bạn, trong bữa ăn nên ăn nhiều rau, củ, phần ức gà... đặc biệt cần uống nhiều nước (200ml/ ngày). Bên cạnh đó, hạn chế ăn tinh bột, các đồ chiên, nấu nhiều dầu mỡ và các loại nước uống có ga, chất kích thích. Buổi sáng nên ăn nhiều, buổi trưa ăn đủ chất, buổi tối ăn ít, không ăn đêm để tránh gây ra lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể vì buổi tối là thời gian ta ít hoạt động nhất. Tuyệt đối không được nhịn ăn hay bỏ bữa, sẽ vô cùng hại cho sức khỏe của bạn.

 

Đồ ăn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân

Ngoài ra cần theo dõi cân nặng, vòng eo mỗi tuần để điều chỉnh khẩu phần ăn cho phù hợp.

Uống cà phê vào mỗi buổi sáng sau khi ăn cũng là một cách giảm cân hiệu quả. Cà phê không chỉ giúp bạn thoải mái, làm việc tốt hơn mà còn giúp bạn có một vòng eo thon gon. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống cà phê đen không đường.

- Giữ tinh thần thoải mái

 

Hãy cười nhiều mỗi ngày

Căng thẳng hay áp lực (stress) là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây tăng cân đột ngột, bởi khi đó cơ thể sẽ sản sinh hormon - một hormon làm tăng lượng mỡ tích tụ trong cơ thể.

Đi chơi, du lịch, tụ tập tán gẫu với bạn bè hoặc nghe nhạc là cách giảm căng thẳng rất hữu hiệu… Điều đơn giản nhất và cũng đem lại hiệu quả rất lớn là hãy mỉm cười mỗi ngày!

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Vũ Hà (Tổng hợp)

1.0093--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]