Tuyệt chiêu lấy lại vòng eo 58 cm của bà mẹ 2 con

Bằng bài thuốc dân gian quấn bụng với muối rang gừng, Ngọc Châm đã nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến chỉ 2 tuần sau khi sinh.

53.019

Nhìn Ngọc Châm, ít ai có thể nghĩ rằng cô là mẹ của 2 nhóc tỳ xinh xắn, bé lớn 3 tuổi và bé nhỏ mới được 3 tháng. Chia sẻ với Ngoisao.net, Ngọc Châm cho biết, là bà chủ một spa làm đẹp, cô rất quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe và vóc dáng, đặc biệt là sau khi sinh em bé. Trải qua 2 lần sinh nở nhưng Ngọc Châm vẫn giữ được vòng eo con kiến vô cùng đáng ngưỡng mộ chính nhờ biết cách kết hợp bài thuốc dân gian với các phương pháp làm đẹp hiện đại. 

Ngọc Châm khi mang bầu em bé.

Trước khi sinh em bé thứ 2, cân nặng của Ngọc Châm là 47 kg. Suốt thời gian mang bầu, Ngọc Châm chỉ tăng khoảng 5 – 6 kg nhờ chế độ ăn uống khoa học. Theo tư vấn của các bác sĩ Viện Dinh dưỡng và bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Ngọc Châm chia nhỏ các bữa ăn, hạn chế tinh bột và đồ ngọt, thay đổi thực đơn theo từng giai đoạn phát triển của thai kỳ, làm sao để bé luôn đủ chất dinh dưỡng. "Nhiều người cứ nghĩ khi mang thai là phải ăn gấp đôi bình thường, vì mình ăn cho 2 người. Tuy nhiên, ăn quá nhiều mà không đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết thì vừa hại mẹ lại vừa hại con", Ngọc Châm chia sẻ. Dù không tăng nhiều cân khi mang bầu nhưng em bé thứ 2 của Ngọc Châm vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, cân nặng khi sinh là 3,4 kg. 

Ngọc Châm nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh. 

Vì không tăng quá nhiều cân trong thời gian mang thai nên Ngọc Châm nhanh chóng về lại cân nặng cũ sau khi sinh. Duy chỉ có vòng 2 "màu mỡ" là điều khiến Ngọc Châm và rất nhiều bà mẹ khác buồn rầu. Ngọc Châm sinh mổ, vì vậy mà chờ sau khi vết mổ lành, cô dùng bài thuốc dân gian, lấy muối rang với gừng, ủ trong một chiếc khăn rồi quấn quanh bụng. Kiên trì áp dụng bài thuốc này, chỉ sau 2 tuần, số đo vòng eo của Ngọc Châm đã về lại như thưở còn son, 58 cm. Phương pháp chườm bụng này rất an toàn mà lại làm săn chắc cơ bụng rất hiệu quả, có thể áp dụng hàng ngày. 

Vóc dáng thon gọn và vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 2 con. 

Sau khi sinh em bé, chế độ ăn của Ngọc Châm vẫn tuân thủ sự hướng dẫn của các bác sĩ dinh dưỡng. Cô ăn thành nhiều bữa nhỏ, hạn chế tinh bột và đồ ngọt, thực đơn phong phú để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho em bé bú mẹ. Khi vết mổ đã lành, Ngọc Châm tập yoga nhẹ nhàng, bơi lội kết hợp sử dụng phương pháp tạo form S-line để vòng eo được gọn gàng hơn. Công nghệ thải độc dư thừa giúp Ngọc Châm biến vòng 2 “màu mỡ” thành vòng eo con kiến, không còn chút mỡ thừa nào chỉ sau 2 tuần. 

9.996--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]