Viber tung phiên bản dành cho PC

(ictworld.vn) - Viber vừa chính thức phát hành phiên bản Viber dành cho máy tính cá nhân (PC) chạy hệ điều hành Windows và Mac (Apple)

0
Đây là ứng dụng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí quen thuộc với những người dùng smartphone Android, iOS, Windows Phone, BalckBerry,... và giờ đây nó chính thức xuất hiện trên các PC dành cho cả người dùng Windows lẫn Mac OS. Nếu bạn quan tâm có thể tải về miễn phí phiên bản Windows hoặc Mac OS.

Nhìn chung phiên Viber dành cho PC có các tính năng khá giống ứng dụng Skype quen thuộc với nhiều người dùng Windows. Ứng dụng có thể thực hiện gọi điện, chat video đồng bộ dữ liệu trực tiếp giữa 2 máy tính, đồng thời hỗ trợ các tính năng tương tự giữa các thiết bị di động chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.
 
Viber trên PC khi kích hoạt cũng sẽ yêu cầu số điện thoại của người dùng, tự động đồng bộ hóa danh bạ với smartphone và luôn giữ chế độ tự động cập nhật hai chiều như cách thức quen thuộc trên thiết bị di động.
 
Song song việc ra mắt này, Viber cũng đã công bố đạt mốc 200 triệu người sử dụng trên toàn cầu đồng thời tung ra phiên bản 3.0 dành cho các thiết bị di động Andoid và iOS. Đáng chú ý ở phiên bản mới lần này là việc hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt dành cho người dùng. Một số thay đổi về thiết kế và cách bố trí lại giao diện người dùng, đồng thời cải thiện nhiều tính năng tốt hơn bao gồm bổ sung thêm nhiều biểu tượng chat mới, hỗ trợ tin nhắn video, nâng cao chất lượng cuộc gọi, có thể kiểm tra tình trạng offline/online của một địa chỉ nào đó,...
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]