6 lời khuyên cho những cô nàng muốn yêu lại từ đầu

Yêu lại từ đầu chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Để tình yêu của bạn không đi vào vết xe đổ trước đó, hãy ghi nhớ 6 lời khuyên chân thành dưới đây.

15.5794
 • 1

  Hãy bắt đầu một cách từ từ

  Nếu muốn yêu lại từ đầu thì hãy xây dựng một nền tảng vững chắc nhé. Đừng quá vội vàng, bởi sự nóng vội sẽ đẩy các bạn đi vào vết xe đổ trước đây. Bởi dẫu trước đây hai bạn có yêu nhau mặn nồng đến đâu, thì khi đã chia tay một lần thì nghĩa là mối quan hệ đó đang tồn tại một vấn đề. Vì thế, khi quay lại các bạn cần có thời gian để hàn gắn lỗ hổng đó.

  Đặc biệt là người con gái, nếu bạn quá vồn vã thì anh ấy sẽ không có cảm giác cần níu kéo bạn. Bản chất của đàn ông là yêu cảm giác đi chinh phục, vì thế mà mọi thứ đến quá dễ dàng sẽ khiến chàng nhàm chán. Thế nên hãy nhẹ nhàng và pha chút lơ đễnh. Điều đó sẽ khiến anh ấy phải “phát điên” lên vì bạn. Đây cũng là chút gia vị cho tình yêu của hai bạn đấy.

  Nếu định yêu lại từ đầu hãy thật từ tốn
 • 2

  Khi yêu lại từ đầu hãy học cách tôn trọng không gian riêng của đối phương

  Dù hai bạn đã có quãng thời gian yêu nhau dài lâu và trở nên vô cùng thân thiết, thì vẫn lên giữ cho nhau một khoảng không gian riêng. Ai cũng cần có một góc nhỏ  cho riêng mình. Đôi khi một chút khoảng cách, một chút riêng tư chính là điều cần thiết nhất trong mối quan hệ tình cảm. Bởi nó khiến tình yêu có không gian để “thở” và nhờ đó mà “sống lâu” hơn, bền bỉ hơn. Thế nên con gái à, đừng quan tâm quá mức khiến chàng thấy “khó chịu” nhé.

 • 3

  Hãy tìm hiểu xem bạn đã bỏ lỡ những gì trong khoảng thời gian xa nhau

  Dù khoảng thời gian hai người chia tay dài hay ngắn thì vẫn có những thứ đã thay đổi. Chàng có thể có thêm những dự định mới, hay một vài sở thích mới mẻ hơn, thậm chí là cả những cô nàng đang nhăm nhe ý định với chàng… Những điều đó bạn đều nên biết. Nhưng hãy tìm hiểu một cách tinh tế, đừng khiến chàng có cảm giác đang bị bạn điều tra. 

  Đừng quên tìm hiểu những thứ bạn đã bỏ lỡ nhé
 • 4

  Nói cho chàng biết về quãng thời gian vừa qua của bạn

  Khi hai người quyết định yêu lại từ đầu, thì việc tìm hiểu lại về nhau cũng rất cần thiết. Muốn chàng tự nguyện nói cho bạn biết những điều bạn đã bỏ lỡ, thì hãy chủ động kể về quãng thời gian đã qua với anh ấy. Điều đó sẽ khiến chàng hiểu bạn hơn, và đó cũng là cách tốt nhất để bù đắp lại khoảng thời gian mà hai bạn xa nhau.

 • 5

  Nghĩ thật kỹ về nguyên nhân khiến hai người chia tay

  Bất cứ cặp đôi nào khi rời xa đều có những lý do riêng. Nếu muốn yêu lại từ đầu thì đừng trốn tránh, bạn cần nghiêm túc suy nghĩ về nguyên nhân của sự kết thúc. Bởi chỉ có như vậy thì bạn mới có hướng đi đúng đắn cho mối tình này, để không phải nói lời chia tay lần thứ hai.

 • 6

  Hãy xin lỗi nếu bạn thực sự sai

  Với con gái, lời xin lỗi không phải bao giờ cũng dễ dàng nói ra. Nhưng điều đó luôn cần thiết trong tình yêu cũng như cuộc sống. Hãy nói với anh ấy về những chuyện từng xảy trong mối quan hệ cũ, bạn đã sai ở điểm nào và bạn thật sự không muốn lặp lại một lần nữa. Đây là cách hay để giải quyết khúc mắc còn tồn tại và làm tình cảm thêm bền chặt. Thi thoảng "xuống nước" chút sẽ làm mọi chuyện tốt đẹp hơn.

  Để yêu lại từ đầu, bạn hãy tham khảo thêm:

  >> 

  >> 

  >> 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]